Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý để chọn mua máy hủy tài liệu tốt nhất

Máy hủy tài liệu (hay còn gọi là máy hủy giấy) có mặt trên thế giới từ khá lâu nhưng mới chỉ phổ biến tại Việt Nam vài năm gần đây. Trước đây thiết bị xa xỉ này chỉ được dùng tại các văn phòng chính phủ, cơ quan lớn. Nhưng với thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay thì máy hủy tài liệu đang trở thành công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Máy hủy tài liệu giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất loại bỏ giấy thải và đặc biệt là tính bảo mật cực cao so với việc cắt, xé.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy hủy tài liệuvới chức năng khác nhau, để chọn mua được một chiếc máy hủy vừa đáp ứng yêu cầu mà không lãng phí là cả một vấn đề khó khăn đối với người mua. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu về những lưu ý để chọn mua máy hủy tài liệu tốt nhất qua thông tin bài viết này nhé!

Khi muốn sở hữu một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu trước tiên bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của mình là hủy vụn, hủy khúc hay hủy sợi…
Những máy hủy sợi sẽ có giá thành rẻ hơn so với máy hủy khúc và hủy vụn. Tuy nhiên, nếu giấy tờ của bạn cần phải bảo mật ở mức độ tuyệt đối thì đừng nên tiếc tiền mà hãy đầu tư một chiếc máy hủy vụn để đảm bảo không bị đánh cắp thông tin.

Tham khảo thêm video giới thiệu model máy huỷ giấy công nghiệp bán chạy hiện nay

Những lưu ý khi chọn mua máy hủy tài liệu

Hãy tìm máy hủy có công suất hủy cao (hủy được nhiều tài liệu, giấy tờ trong 1 lần hủy và hủy được nhiều lần trong ngày, trong tháng). Không ai muốn ngồi trong văn phòng cả ngày với chiếc máy hủy 5 tờ/lần để hủy xong đống tài liệu lớn trong khi bạn có thể có được một máy cắt giấy công suất lớn hủy 30 tờ/lần cho phép hủy nhiều tài liệu hơn với cùng 1 thời gian bỏ ra.

Kiểm tra độ bền. Với một máy hủy giấy công suất hủy lớn, dung lượng cao, bạn muốn nó được bền. Trên thị trường có nhiều máy hủy có thể hủy giấy, cặp giấy, ghim, thẻ tín dụng của các hãng sản xuất như GBC, DINO, EBA, … Chú ý khi đưa các vật thể vào máy hủy, tránh hủy những vật không được cho phép để giữ cho máy hủy chạy được bền lâu.

Cân nhắc các lựa chọn mức độ bảo mật của các loại máy hủy. Nếu bạn có kế hoạch để chọn mua máy hủy có độ bảo mật cao, bạn nên tìm loại máy hủy vụn (hoặc siêu vụn) hủy giấy càng nhỏ, càng mịn càng tốt. Đừng quá tham rẻ chọn mua các loại máy hủy chất lượng thấp chỉ có khả năng hủy giấy thành sợi, dải có khả năng bảo mật thông tin thấp, kẻ trộm vẫn có thể khôi phục lại tài liệu gốc từ những dải, sợi giấy sau khi hủy. Chọn một máy hủy vụn (hoặc siêu vụn) sẽ bảo vệ tốt các thông tin kinh doanh nhạy cảm bằng cách cắt giấy thành nhiều phần nhỏ , vụn , không có khả năng khôi phục và lấy được các thông tin trong tài liệu gốc.

Luôn quan tâm tới vấn đề bảo hành. Ngay cả với sự huỷ giấy tốt nhất, nó có khả năng phá vỡ hoặc kẹt sau khi một vài năm. Không chỉ chọn một máy cắt giấy tốt, mà còn phải chọn các nhà cung cấp máy hủy tài liệu có chế độ bảo hành tốt (bảo hành tận nơi, bảo hành 1 đổi 1...).

Những lưu ý để chọn mua máy hủy tài liệu tốt nhất
Cần nắm những lưu ý quan trọng để chọn được máy huỷ tài liệu chất lượng

Để mua máy hủy tài liệuchất lượng với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Sieuthihaiminh.vn là nhà chuyên cung cấp các loại máy hủy tài liệu uy tín trên toàn quốc. Với đối ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, mọi lúc mọi nơi chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng đến bạn.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thông tin phía bên dưới!

==> Xem thêm:
Máy hủy tài liệu và những công dụng không ngờ đến

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo