Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện công nghiệp

Ngày nay máy phát điện là thiết bị vô cùng quan trọng đối với các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp, tổ chức. Và khi quyết định mua máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng, dự án kinh doanh thì tùy theo mức tiêu thụ điện và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp sẽ lựa chon ra được từng loại máy phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp khác nhau, việc lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp không chỉ giải quyết được bài toán kinh tế hiệu quả, mà còn đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp trong mùa cao điểm. bài viết này Siêu thị Hải Minh chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng về Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện công nghiệp.
Máy phát điện công nghiệp màu sắc bắt mắt

Máy phát điện công nghiệp màu sắc bắt mắt

Khi lựa chọn máy phát điện công nghiệp cho doanh nghiệp và tổ chức thì chúng ta nên lưu ý đến những vấn đề như: công suất, chất lượng sản phẩm, mức tiêu hao nhiên liệu, nguồn gốc sản phẩm.

Như chúng ta đã biết, điểm đặc biệt của dòng máy phát điện công nghiệp chính là có thời gian hoạt động lâu dài, tốn ít nhiên liệu nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

Máy phát điện công nghiệp thiết kế hiện đại
Máy phát điện công nghiệp thiết kế hiện đại
Trái với thiết kế khá cồng kềnh, các dòng sản phẩm máy phát điện công nghiệp hiện nay với động cơ hoạt động khá êm có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Các dòng máy phát điện công nghiệp công xuất lớn có hệ thống an toàn mỗi khi sảy ra sự cố. Ưu điểm khác của máy phát điện công nghiệp chính là rất khó phân biệt được đâu là nguồn điện tự nhiên và nguồn điện được phát ra từ máy phát điện công nghiệp bởi điện năng được phát ra từ máy phát điện công nghiệp luôn ở trạng trái ổn định, không chập chờn, đứt quãng như những sản phẩm máy phát điện khác.

Xem thêm về máy phát điện công nghiệp tại:tìm hiểu về tính năng vượt trội của máy phát điện công nghiệp hiện đại

Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện công nghiệp :

1. Công suất: Khi mua máy phát điện, chúng ta phải tính toán công suất tiêu thụ tổng, từ đó có thể lựa chọn thiết bị phát điện có công suất phù hợp nhằm tránh tình trạng gây quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền chomáy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

2. Chất lượng sản phẩm: là một trong những yêu cầu quan trọng để chọn mua và cũng là ưu điểm lớn nhất của máy phát điện công nghiệp. Trong tổ hợp máy phát điện, động cơ quyết định độ bền của cả tổ hợp máy, vì vậy các chủ đầu tư thường cân nhắc chọn lựa các tổ hợp máy có động cơ được sản xuất chính hãng tại các nước như Mitsubishi tại Nhật Bản, Cummins tại Anh, …

3. Mức tiêu hao nhiên liệu: luôn là ưu tiên để lựa chọn máy phát điện tối ưu, việc sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Máy phát điện công nghiệp có độ bền cao

Máy phát điện công nghiệp có độ bền cao


4. Nguồn gốc sản phẩm: Máy phát điện công nghiệp có độ bền cao, sản phẩm khấu hao trong thời gian dài. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp phân phối sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Siêu thị Hải Minh là nhà phân phối các dòng máy phát điện công nghiệp cùng nhiều loại máy khác như: máy cắt cỏ, máy phun áp lực, máy nén khí, máy biến thế,…nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng là tiêu chí hoạt động của Siêu thị Hải Minh chúng tôi. Chính vì vậy khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, nguốn gốc xuất xứ và bảo hành sản phẩm chu đáo khi lựa chọn sản phẩm của Siêu thị Hải Minh.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo