Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy làm mát

Lắp đặt máy làm mát đúng quy cách quyết định chất lượng và tuổi thọ hoạt động của máy. Hạn chế tối đa những lỗi mắc phải trong quá trình máy hoạt động cũng như người dùng không phải mất công bảo trì, tiết kiệm chi phí. Hải Minh xin đề xuất cho bạn những lưu ý sau đây:
- Kết nối máy: Kiểm tra bulong có kết nối chắc chắn vào đáy của giá đỡ hay không. Kết nối giữa máy và ống gió miệng gió có đảm bảo hoạt động hay không.
- Kết nối hệ thống nước : Van phao được lắp trong máy phải đảm bảo hoạt động cấp nước bổ sung. Kiểm tra ống nước xả đáy có được kết nối chắc chắn không.
- Kết nối nước cấp vào van phao, sử dụng máy bơm cấp nước tuần hoàn cho tâm cooling pad để làm mát như phương pháp nước bốc hơi.
- Nên cho bơm nước chạy trước cho thấm toàn bộ nước lên tấm cooling pad thi mới cho quạt chạy lúc này nước đã được làm mát .
- Khi làm mát nếu không cần thiết chỉ cần bật quạt làm mátkhông cần bật bơm nước lúc này máy làm mát như là một hệ thống thông gió thông thường.
- Điều chỉnh lượng nước cấp bằng cách điều chỉnh van chặn tay để tránh trường hợp nước cấp vào quá lớn bắn tung tóe vào máy làm mát.
- Nên lắp máy làm mát ở nơi gần cửa sổ hoặc một phần cửa sổ để không khí nóng có thể bị đẩy ra ngoài tốt nhất.

máy làm mát

Việc lắp đặt được xem là hoàn tất và có thể được sử dụng máy làm mát sau khi người dùng hoàn tất việc kiểm tra, sao cho:
- Máy làm mát phải lắp theo phương ngang
- Ống nước cấp/xả đã được kết nối vào máy làm mát
- Kiểm tra nước cấp có bị rò rỉ
- Điều chỉnh mức nước trong máy làm mát
- Kiểm tra nguồn điện (Nguồn 3 pha)
- Kiểm tra bảng điện điều khiển chính xác
- Dòng điện hoạt động theo thông số ghi trên máy
- Kiểm tra miệng gió
- Kiểm tra điện áp
- Kiểm tra xem máy khi hoạt động có bị rung không
- Tránh xa nguồn lửa khi lắp đặt và vận hành


máy làm mát

Máy làm mát là một trong những giải pháp tối ưu nhằm chống lại thời tiết oi bức, mang lại không gian sống và làm việc thoải mái, an toàn, lành mạnh cho con người, góp phần mang đến cuộc sống Xanh-Sạch-Đẹp. Để nắm rõ hơn về cách lắp đặt máy làm mát, quý khách hàng có thể tham khảo ở bài viết Hướng dẫn lắp đặt máy làm mátcủa chúng tôi.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo