Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Cành Trên Cao

Để cắt tỉa cành cây bạn có ba cách: tỉa cây bằng cách dùng thang, dùng máy cắt cành trên cao hoặc thuê thợ chuyên nghiệp để cắt. Trong đó máy cắt cành trên cao là một giải pháp quan trọng trong việc đốn hạ cây, cắt tỉa cây cho đường phố nơi công cộng, cho gia đình…vừa đảm bảo an toàn cho người thực hiện vừa giúp cây sinh trưởng.
Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Cành Trên Cao
Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Cành Trên Cao

Trong bài viết này siêu thị điện máy Hải Minh sẽ mách bạn Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Cành Trên Caođể sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao

- Các chi tiết, bộ phận của máy phải được lắp một cách cẩn thận, sau khi lắp xong bạn nên khởi động thử máy, điều này vô cùng quan trọng, tránh sai sót trong quá trình sử dụng bởi vì khi khi hoạt động các chi tiết như bánh răng, xi lanh…tiếp xúc với nhau, những chỗ không bằng phẳng sẽ tạo nên lực ma sát lớn, khi lực tác dụng càng lớn thì phần cắt bị mòn càng nhanh, ảnh hưởng đếb tuổi thọ của máy cắt cành trên cao.
- Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên máy khi sử dụng máy cắt cành trên cao đối với người đầu tiên sử dụng.
- Không bao giờ ngồi ở những cành cây yếu, không đảm bảo độ an toàn.

Máy cắt cành cây sắc bén, cắt nhanh gọn
Máy cắt cành cây sắc bén, cắt nhanh gọn

- Khi cắt cành cây bằng dao và cây cưa tay hay dùng máy cắt cành, bạn nên để những cành cây rơi đúng hướng và phải kiểm soát được hướng rơi của nó để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.
- Trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động trước khi sử dụng máy cắt cành cây bao gồm: Mũ bảo hộ đủ tiêu chuẩn, bông bảo vệ tai chống ồn, kính bảo hộ hoặc tấm che mặt để chắn những mảnh vụn nhỏ bắn vào mắt, đeo găng tay bảo hộ khi cưa, quần bảo hộ khi cưa, ủng bảo hộ, giày chống trượt, bên cạnh nên có một túi cứu thương mang theo trên người.
- Với những cành cây dày và to, bạn có thể cắt với tốc độ chậm hơn để tránh áp lực rung gây mỏi tay.
- Lưu ý những đường dây điện xung quanh, cần xem xét kỹ rồi mới quyết định cắt tay hay cắt máy để đảm bảo an toàn khi cắt.
- Độ dài tối đa của máy cắt cành là có thể cắt cao 8 feet.

Máy cắt cành trên cao tại Siêu thị điện máy Hải Minh

Máy cắt cành trên cao tại Siêu thị điện máy Hải Minh

Bên cạnh máy cắt cành cây trên cao bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy nông nghiệp tại siêu thị điện máy Hải Minh như máy xới đất, máy xạc cỏ, máy đo độ pH, máy phun thuốc trừ sâu… hoặc những loại máy công nghiệp, văn phòng khác.
Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy cắt cành trên cao mà Hải Minh đã tổng hợp. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm khác các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: sieuthihaiminh.vn. Hoặc nếu có vấn đề gì cần giải đáp các bạn đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp tới siêu thị Hải Minh chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi luôn sẳn sàng chăm sóc và tư vấn cũng như giúp bạn sử dụng máy cắt cành trên cao một cách an toàn và hiệu quả nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo