Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi gia đình

Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi gia đình
Với sự ra đời của máy hút bụi gia đình thì việc dọn dẹp nhà cửa đã không còn là nổi lo với mọi người. Tuy nhiên khi bắt đầu sử dụng bất cứ loại thiết bị nào thì các bạn cũng nên chú ý đến cách sử dụng để sử dung chúng một cách hiệu quả và lâu bền. Với các loại máy hút bụi gia đình hiện nay, việc sử dụng không quá khó nhưng để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi gia đình.
Máy hút bụi gia đình

Máy hút bụi gia đình

Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi gia đình.

+ Tạo thói quen tốt khi sử dụng máy hút bụi gia đình

Công việc dọn dẹp nhà cửa là việc được thực hiện thường xuyên do đó máy hút bụi gia đình được sử dụng rất nhiều ngày nay. Chính vì vậy, điều đặc biệt quan trọng giúp cho việc vệ sinh hiệu quả hơn chính là người dùng sử dụng máy sử dụng đúng cách. Các bạn nên tạo một số thói quen như sau:
- Kiểm tra các chi tiết máy hút bụi định kỳ và tổng quan mỗi lần trước khi bắt đầu vệ sinh nhà cửa;
- Chọn vị trí vệ sinh theo thứ tự phù hợp như từ trong ra ngoài, hay vệ sinh từ trên xuống dưới
- Sử dụng đúng phụ kiện đầu hút, phù hợp với từng khu vực và các loại bụi để tránh việc vệ sinh không hiệu quả, tránh bị tắc nghẽn đầu, ống hút;
- Thường xuyên kiểm tra xem túi, hộp chứa bụi đã đầy hay đã nắp chật hay chưa
- Sử dụng máy hút bụi trong thời gian hợp lý để máy không phải làm việc quá công suất, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
- Nên đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa những nơi dễ cháy.
Khi bạn có được thói quen sử dụng máy hút bụi thì độ bền, tuổi thọ của máy cũng vì thế mà được nâng cao, hơn nữa việc kiểm tra máy thường xuyên giúp bạn loại bỏ được những rủi ro nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các loại máy hút bụi gia đình

Máy hút bụi

+ Tránh sử dụng máy ở một số trường hợp dưới đây

- Không để dây điện và phích cắm còn điện khi đã thực hiện vệ sinh xong , do đó ahxy tắt máy ngay khi không sử dụng.
- Không hút các bề mặt ẩm ướt nếu máy không có tính năng hút nước bởi khi hút nước dễ dẫn đến chập mạch, hư hại động cơ của máy.
- Không để máy rơi hay va đập bởi có thể gây vỡ vỏ máy, ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong máy
- Không dùng dây điện quấn quanh thân máy mà phải thu dây điện vào trong và giữ dây tránh các góc sắc như cạnh cửa, kim loại…
- Không hút các chất độc hay các chất dễ gây cháy, rác vụn có hình cạnh sắc nhọn như thủy tinh, đinh vít, đồng xu để tránh gây nguy hiểm.

Máy hút bụi công nghiệp

Trên đây là những lưu ý về cách sử dụng để bạn sử dụng máy hút bụi gia đình một cách bền và an toàn mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng các bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm để sử dụng máy an toàn. Siêu thi Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy vệ sinh, xử lý ẩm như máy hút ẩm, máy hút vụi, chà sàn, máy giặt thảm công nghiệp, máy đánh bóng sàn,..vv... Quý khách hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo