Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý khi sử dụng máy thái cây chuối

Máy thái chuối từ khi xuất hiện trên thị trường đã được phổ biến rộng rãi, được ứng dụng và mang lại hiểu quả cao cho ngành chăn nuôi. Máy thái cây chuối với chức năng thái chuối thành lát mỏng nhanh hoặc thái sắn, rau củ… chóng hơn so với việc dùng tay nhiều lần, đồng thời có lợi cho vật nuôi trong quá trình tiêu hóa. Máy thái chuối tuy dễ sử dụng nhưng vẫn phải có những lưu ý nhất định để máy lâu bền hơn và hoạt động tốt hơn.

Lưu ý trong khâu chọn lựa chọn máy thái cây chuối

Nhiều người nông dân mà chủ yếu là người chăn nuôi chưa từng có kinh nghiệm lựa chọn máy thái chuối thường rất lúng túng khi mua máy. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định thì nên tham khảo ý kiến của những người đã từng mua và sử dụng máy trước đó. Hoặc cũng có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tốt hơn.
Máy thái cây chuối chất lượng
Máy thái cây chuối chất lượng
Không nên chỉ chú ý quá đến năng suất của máy mà còn cần chú ý đến khối lượng tối đa thái được là bao nhiêu ngoài ra khối lương vật liệu máy như thế nào và cả chế độ bảo hành dành cho máy. Máy thái cây chuối HM01 có thời gian bảo hành đến 6 tháng, công suất hoạt động cao nên thường được lựa chọn.

Lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản máy thái cây chuối

Máy thái cây chuối sử dụng tương đối đơn giản nên không cần yêu cầu nhiều về kiến thức kỹ thuật. Tuy nhiên, trong lúc máy đang hoạt động cần phải rất cẩn thận, chỉ nên chú ý vào quá trình làm việc, không nên phân tâm hay chú ý việc khác, vì trong máy có lưỡi dao sắc, nếu không cẩn thận có thể để xảy ra vấn đề nghiêm trọng. Không nên để trẻ con lại gần máy, điều này vô cùng nguy hiểm.
Khi sử dụng song nên lau chùi sạch sẽ, tránh tình trạng lâu ngày không lau chùi làm mất tính thẩm mỹ của máy cũng như khiến máy dễ hỏng hóc. Trong khi tháo rời nên cẩn thận lưỡi dao. Không nên để máy ở nên ẩm ướt sẽ làm máy bị gỉ và hoạt động kém hơn. Điều này không chỉ áp dụng cho máy thái chuối mà còn đối với các loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi khác.
Máy thái cây chuối 3 chân năng suất cao
Máy thái cây chuối 3 chân năng suất cao
Những lưu ý khi sử dụng máy thái cây chuối sẽ được hướng dẫn cẩn thận khi mua máy, đôi ngũ nhân viên tại Siêu Thị Hải Minh sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc và có những lời khuyên thích hợp nhất cho người mua. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trước khi mua tại sieuthihaiminh.vn hoặc liên hệ qua hotline : 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426. Siêu Thị Hải Minh được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo