Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng cuộc sống hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Nhờ máy phát điện mà việc kinh doanh không bị gặp rắc rối khi có vấn đề về điện ngắt đột ngột. Máy cung cấp điện cho các thiết bị máy móc duy trì hoạt động ổn định. Quá trình lắp đặt máy phát điện công nghiệp cần được lưu ý để máy hoạt động hiệu quả, an toàn. Dưới đây, siêu thị Hải Minh sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng khi tiến hành lắp đắt máy phát điện công nghiệp.
may phat dien cong nghiep

Máy phát điện công nghiệp - Nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người tin dùng


Ưu điểm lớn nhất giúp máy phát điện công nghiệp “ăn đứt” các loại khác chính là công suất hoạt động cực mạnh, máy tự tin phát huy tối đa khả năng hỗ trợ hoạt động cho các loại máy móc có công năng lớn trong nhà máy, các khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, chung cư... Máy có khả năng hoạt động bền bỉ, thời gian dài mà lại tiết kiệm nhiên liệu. Nguồn điện năng mà máy phát ra luôn được duy trì ở trạng thái ổn định, máy êm, không chập chờn.

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Lưu ý cơ sở khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Trước tiên, cần lưu ý đến sàn động cơ khi để máy phát điện công nghiệp cũng như khung đáy của bệ máy. Cả hai phải có khả năng:
Được cố định chắc chắn, đủ bền để đảm bảo động cơ của máy không bị ảnh hưởng khi vận hành.
Hỗ trợ sức nặng tĩnh của máy phát điện và tải trọng động lực của máy.
Khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp, bệ máy lưu ý phải được mài phẵn và làm nhẵn. Chiều cao của bệ máy đạt chuẩn thường chủ yếu nằm trong khoảng 100mm đến 200mm. Đảm bảo tầng đất phải có khả năng chịu cường độ, đỡ được trọng lượng của bộ máy phát điện công nghiệp hoàn chỉnh.
Tại khu vực mà bạn lắp đặt may phat dien công nghiệp, cần để ra một khoảng cách rãnh thoát. Khoảng cách này là để cho nước xả hay dầu trong khi soi rãnh cáp đầu máy.
may phat dien cong nghiep
Cần quan tâm yếu tố giảm rung cho máy phát điện công nghiệp khi hoạt động
Khi mua máy phát điện công nghiệp, khách hàng thường sẽ được các cửa hàng cung cấp các bộ phận thoát hơi ẩm hiệu quả.
Giảm xóc của máy thì đã được cài trên máy phát điện với bình nhiên liệu. Lưu ý lắp đặt máy trên bệ chắc và phẳng thông qua giảm xóc góp phần làm cho các bộ phận trong máy giảm rung khi vận hành.
Những bộ phận khác cũng phải được kết nối với nhau một cách linh động để giảm rung cho máy phát điện công nghiệp.

Cần đảm bảo sự thông gió, hệ thống chống ồn khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Đảm bảo sự thông gió khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp cũng góp phần lớn vào sự bền lâu cũng như sự hoạt động hiệu quả của máy. Bộ tản nhiệt của máy phát điện công nghiệp cần phải có quạt đẩy, bởi vỏ động cơ phun khói sẽ gây bẩn và gây kẹt, và làm giảm công suất làm lạnh của máy.
Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến các biện pháp góp phần làm giảm tiếng ồn khi máy hoạt động để tránh ảnh hưởng đến xung quanh.

Chú ý Ắc quy máy phát điện công nghiệp

Chú ý cần làm đầy chất điện phân trong ắc quy. Ắc quy phải được đặt không bị xáo trộn trong vòng 30-60 phút trước khi đưa máy vào sử dụng. Không được lẫn lộn giữa cọc dương và cọc âm. Dây nối không được riêng rẽ khi vận hành máy.

Trong quá trình lắp đặt máy phát điện công nghiệp, cần lưu ý những vấn đề cơ bản trên đây để đảm bảo lắp đặt đúng cách, máy hoạt động hiệu quả.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy phát điện dùng cho hộ gia đình

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo