Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những lý do nên sử dụng máy chấm công vân tay cho văn phòng, nhà xưởng

Sản phẩm máy chấm công đã và đang là thiết bị vô cùng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.
Với máy chấm công, các nhà quản lý hay doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu với khâu quản lý giờ giấc, giờ tăng ca làm việc của đội ngũ nhân sự, từ đó dẫn đến khâu tính công tính lương cho nhân viên cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Vậy để hiểu rõ hơn về những sản phẩm máy chấm công, mời các bạn cùng tìm hiểu về những lý do nên sử dụng máy chấm công vân tay cho văn phòng, nhà xưởng để có những sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn mang lại hiệu quả quản lý, đồng thời tiết kiệm thời gian cho khẩu quản lý nhân sự.
 
sử dụng Máy chấm công trong doanh nghiệp nâng cao ý thức làm việc
 

Những lợi ích mà máy chấm công vân tay mang lại cho người dùng

- Hiệu quả mà máy chấm công vân tay mang lại cho người dùng là rất cao. Với máy chấm công, độ chính xác trong quá trình chấm công sẽ được nâng cao, đảm bảo tính công bằng, tránh gian lận xảy ra trong quá trình chấm công.
- Chi phí sử dụng khá thấp. Đối với máy chấm công vân tay chính hãng, chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, và sau đó, người dùng không phải mất thêm những khoản chi phí vặt như giấy chấm công hay mực cho máy chấm công (Đối với máy chấm công thẻ giấy), chi phí mua thêm thẻ cảm ứng khi có nhân viên cũ nghỉ việc và nhân viên mới thay thế (Đối với máy chấm công thẻ từ)
- Tiết kiệm thời gian:  với phần mềm chấm công vân tay,  người quản lý hay bộ phận chăm sóc khách hàng chỉ cần tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm, từ đó sẽ nhanh chóng có những thông số cho quá trình tổng kết ca kíp giờ làm của từng nhân viên, rất nhanh chóng và tiện lợi mà không đòi hỏi nhiều công sức.


Máy chấm công, cho hiệu quả quản lý nhân sự cao, đảm bảo tính công bằng


Máy chấm công vân tay sử dụng cho văn phòng, nhà xưởng


- Máy chấm công vân tay được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần.
- Phần mềm chấm công thông minh sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, chính xác và linh hoạt.
- Các kết quả trong quá trình chấm công sẽ được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào mà người quản lý cần.
- Máy chấm công vân tay là thiết bị có độ bền khá cao, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát giờ giấc, ca làm của đội ngũ nhân viên.
- Khi sử dụng hệ thống phần mềm chấm công, việc truy cập hệ thống sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người quản lý hoặc người được phân quyền phụ trách quản lý có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi và kiểm tra dữ liệu.
Bạn có thể tham khảo một số dòng máy chấm công vân tay đang bán chạy tại Siêu thị Hải Minh như: Máy chấm công vân tay RONALD JACK RJ550A, Máy chấm công vân tay HITECH X628-C, Máy chấm công vân tay OA100 ... 

 
Máy chấm công vân tay kiểu dáng nhỏ gọn, hiệu quả cao
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo