Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cần Bỏ Ngay

Trong ngành công nghiệp vệ sinh, máy giặt thảm được khá nhiều người sử dụng, công việc giặt thảm nay đã trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hành động sai lầm, hãy theo dõi bài viết “Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cần Bỏ Ngay” để khắc phục kịp thời nhé!

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cần Bỏ Ngay

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Giặt Thảm Cần Bỏ Ngay

Sai lầm thường gặp khi sử dụng máy giặt thảm phun hút

1, Sử dụng máy giặt thảm liên tục trong thời gian dài

Nhiều người không cho máy có thời gian nghỉ ngơi, sử dụng máy liên tục bởi diện tích thảm lớn và cần hoàn thiện công việc nhanh chóng.
Tuy nhiên hành động này lại làm cho bạn mất nhiều thời gian chứ không phải tiết kiệm như bạn nghĩ, sử dụng lâu dài động cơ của máy giặt thảm sẽ nóng, làm giảm hiệu quả giặt thảm đồng thời làm việc quá lâu còn làm tốn điện năng. Chính vì thế bạn nên bỏ ngay hành động này nhé.

2, Không vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì máy giặt thảm định kỳ

Đây lại tiếp tục là một sai lầm lớn và phổ biến ở nhiều người. Họ thường quên hoặc lười thực hiện vệ sinh máy thường xuyên, đặc biệt là sau khi sử dụng xong. Nếu bạn không có thói quen này thì sẽ làm cho máy nhanh hoen gỉ, hỏng, tốn điện năng…
Vệ sinh máy giặt thảm theo định kỳ

Vệ sinh máy giặt thảm theo định kỳ
Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng rằng nên hình thành thói quen vệ sinh máy sau khi sử dụng xong và bảo dưỡng máy định kỳ, theo hướng dẫn nhằm có được hiệu quả khi sử dụng và đảm bảo quá trình vận hành máy tốt nhất

3, Không hiểu được các chức năng của máy giặt thảm

Có nhiều loại máy khác nhau, bạn cần phân biệt được hết và rõ ràng các chức năng của mỗi loại máy nhằm sử dụng có hiệu quả nhất. Một số loại máy giặt thảm giá rẻ có thể đánh bóng bề mặt sàn, chà rửa lại vừa có thể giặt, chà thảm nhanh chóng. Loại khác thì lại có những chức năng như có thể hút nước, bụi, giặt thảm…
Cần nắm bắt được các chức năng của máy giặt thảm
Cần nắm bắt được các chức năng của máy giặt thảm
Được sản xuất theo nhu cầu sử dụng của người dùng cho nên có nhiều loại máy khác nhau, bạn hãy cân nhắc về nhu cầu của mình và loại máy phù hợp để sử dụng nhằm giảm tối đa chi phí cũng như sử dụng được triệt để các chức năng trong máy.
Trên đây là 3 sai lầm lớn thường gặp ở người tiêu dùng khi vận hành máy giặt thảm, ngoài ra còn có những hành động vô thức khác mà mỗi người đều mắc phải. Bạn cần nhận thức rõ được những tác hại này mà loại bỏ để đem lại cho máy chất lượng nhất cũng như sử dụng được an toàn.
Mua máy giặt thảm phun hút giá rẻ tại Sieuthihaiminh.vn

Mua máy giặt thảm phun hút giá rẻ tại Sieuthihaiminh.vn

Bạn còn có thắc mắc nào mà chưa được giải đáp, hãy liên hệ tới số điện thoại (024) 3221.6365 để nhận được sự giúp đỡ miễn phí của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tại công ty HẢI MINH nhé!
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy móc thiết bị khác như máy nghiền bột, máy băm cỏ, máy ép cám viên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy xạc cỏ…và hàng trăm dòng máy móc thiết bị khác nữa.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo