Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp bạn cần biết

Nói về vệ sinh công nghiệp, chà sàn là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công tác làm sạch chà rửa sàn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thiết bị này cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay nhà xưởng của mình thì dưới đây là “Những sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp” mà bạn nên tránh!
Những sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp bạn cần biết

1. Chọn sai máy đánh sàn gây hậu quả gì?

- Nếu chọn sai nhu cầu, hiệu quả công việc sẽ không được đáp ứng. Bạn có thể sẽ phải mua máy mới hoặc mua thêm máy hỗ trợ để đảm bảo về hiệu quả và tiến độ làm sạch
- Nếu chọn sai chất lượng, công việc của bạn có thể sẽ phải thường xuyên bị gián đoạn bởi các trục trặc, hư hỏng, chưa kể bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí kha khá để sửa chữa khắc phục

2. Các sai lầm khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp cần tránh

2.1 Không quan tâm đến địa hình, diện tích chà rửa

Với máy đánh sàn, địa hình hay diện tích chà rửa cực kỳ quan trọng trong chọn mua máy. Ta không thể chọn một chiếc máy chà sàn ngồi lái để vệ sinh cho một không gian diện tích trung bình nhỏ, nhiều chướng ngại vật cản, điều này vừa không hiệu quả lại khá tốn kém. Vì vậy việc cẩn trọng xem xét địa hình, diện tích khu vực chà rửa là điều không nên bỏ qua.
Thường các khu vực chà rửa địa hình phức tạp, diện tích vừa phải bạn nên cân nhắc chọn các dòng chà sàn đơn hay chà sàn liên hợp.
Các khu vực lớn hơn như các sân vận động, sân bay hay nhà xưởng địa hình không quá phức tạp thì nên lựa chọn máy chà sàn ngồi lái để đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt hơn.

2.2 Chọn máy có công suất quá sát với nhu cầu

Mỗi model máy chà sàn công nghiệp sẽ có các mức công suất khác nhau. Thông số này thể hiện cho khả năng làm việc của thiết bị, công suất càng lớn thì máy làm việc càng khoẻ.
Bất kể thiết bị gì cũng vậy, để đảm bảo về độ bền, tuổi thọ thiết bị nên chọn mua công suất lớn hơn so với nhu cầu thực tế một chút.
Các sai lầm khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp cần tránh

2.3 Bỏ qua hiệu suất làm sạch

Nhiều người mua máy chà sàn về sau đó bảo rằng máy chà rửa chậm quá, lâu quá, không đáp ứng được khối lượng công việc mình cần. Đó là do khi mua máy bạn không chú ý đến hiệu suất làm sạch của thiết bị. Thường các dòng máy chà sàn đều ghi rõ thông số này. Hiệu suất làm sạch cho thấy khả năng làm sạch nhanh hay chậm của thiết bị, tính theo đơn vị m2/giờ. Người mua có thể căn cứ vào đây để lựa chọn.

2.4 Mua máy chà sàn công nghiệp thanh lý không đảm bảo

Máy chà sàn thanh lý không phải không tốt mà là quá nhiều rủi ro. Nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong mua hàng cũ thì tốt nhất là nên mua hàng mới để tránh mua phải máy kém chất lượng, “tiền mất mà tật mang”

2.5 Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp máy đánh sàn

Không ít khách hàng vì chọn nhầm đơn vị cung cấp mà mua phải hàng kém chất lượng hay không được hỗ trợ tốt trong quá trình sử dụng, bảo hành. Vì vậy ngoài việc chọn một chiếc máy phù hợp thì lựa chọn đơn vị bán cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp, tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp và cả các phản hồi trước đó của khách hàng. Nên ưu tiên các cửa hàng gần khu vực mình sinh sống, có địa chỉ rõ ràng để tiện khi xem, test máy, bảo hành.

Xem thêm >> Sử dụng máy chà sàn thay phương pháp vệ sinh truyền thống?

3. Đơn vị cung cấp máy chà sàn công nghiệp uy tín toàn quốc

Đơn vị cung cấp máy chà sàn công nghiệp uy tín toàn quốc
Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để sở hữu một chiếc máy chà sàn chất lượng thì có thể đến ngay với Siêu thị Hải Minh. Đến với Hải Minh bạn sẽ được:
- Hỗ trợ tư vấn chiếc máy đánh sàn phù hợp với nhu cầu
- Máy chà sàn cung cấp đảm bảo 100% chính hãng chất lượng, giấy tờ đi kèm đầy đủ
- Giá máy phải chăng nhất
- Hỗ trợ bảo hành dài
- Được hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng máy, bảo trì và sửa chữa trọn đời thiết bị
Trên đây là 5 sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua máy chà sàn công nghiệp bạn cần biết, hi vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp mọi người có thể đưa ra các quyết định sáng suốt nhất khi mua hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo