Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những Sai Lầm Thường Gặp Phải Khi Sử Dụng Máy Đếm Tiền

Nếu thường xuyên là việc với máy đếm tiền chắc hẳn bạn sẽ nhận ra sự thoải mái và thuận tiện mà thiết bị này mang lại. Vậy bạn đã biết sử dụng đúng cách để tuổi thọ của máy được cải thiện hay chưa. Nếu chưa hãy vùng tham khảo bài viết "Những Sai Lầm Thường Gặp Phải Khi Sử Dụng Máy Đếm Tiền" của Siêu thị Hải Minh sau đây.
Máy đếm tiền và những sai lầm cần tránh

Không thường xuyên vệ sinh mắt thần

Mắt thần là một bộ phân rất quan trọng, là nơi mà thực hiện thao tác đếm tiền phát hiện tiền giả đồi với những dòng máy đếm tiền chính hãng. Do vậy nếu vị trí này bị che khuất dẫn dễ mắc phải những sai xót trong quá trình kiểm đếm. Chính vì vậy để máy hoạt động tốt nhất bạn cần thường xuyên vệ sinh máy đếm tiền.
Không thường xuyên vệ sinh mắt thần
Không thường xuyên vệ sinh mắt thần

Không cập nhật thường xuyên phần mềm

Với những dòng máy đếm tiền cao cấp thì phần mềm sẽ liên tục được cập nhất để có thêm những tính năng mới nhất. Do vậy để máy có thể phát hiện được tất cả các mệnh giá tiền bạn cần thường xuyên cập nhật phần mềm. Các thương hiệu nổi tiếng như máy đếm tiền Xinda, máy đếm tiền Xiudun hay Oudis đều quan tâm cập nhật các phần mềm để có thể phát hiện được những loại tiền giả tinh vi nhất.

Thói quen cho tiền ướt vào máy

Nhiều người thường chủ quan khi cho tiền ướt vào để kiểm đếm. Thường với những tờ tiền polymer khi ướt chúng sẽ bị dính vào nhau và rất dễ gây ra sai lệch trong quá trình kiểm đếm, hơn nữa có thể gây kẹt tiền hay ẩm mốc các linh kiện trong máy đếm tiền dẫn đễn hư hỏng.Thói quen cho tiền ươt vào máy nên được khắc phục ngay.
Thói quen cho tiền ướt vào máy
Thói quen cho tiền ướt vào máy

Người sử dụng không điều chỉnh khay tiền

Để cho việc kiểm đếm được chính xác hơn người dùng cần chủ ý điều chỉnh kích thước của khay tiền. Bởi khay tiền được thiết kế theo kích thước của những mệnh giá tiền khác nhau nên việc điều chỉnh khay tiền cũng rất quan trọng
Trên đây chúng tôi đã chia sẽ những sai lầm mà bạn thường mắc phải khi sử dụng máy đếm tiền. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng máy đếm tiền đúng cách hơn để đảm bảo về độ bền cũng như độ chính xác.
Để máy kiểm đếm chính xác bạn không chỉ sử dụng đúng cách àm còn phải mua những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Siêu thị Hải Minh là địa chỉ cung cấp máy đếm tiền chính hãng, giá thành hợp lý với dịch vụ hậu mãi linh hoạt.
Ngoài ra Hải Minh còn cung cấp đa dạng những sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của khác hàng như: máy giặt thảm công nghiệp, máy chấm công,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo