Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những sự cố khi sử dụng cân điện tử in hóa đơn và cách giải quyết


Cân điện tử tính tiền là một loại cân in chuyên dụng được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. Thiết bị sở hữu nhiều tính năng thông minh được dùng phổ biến trong Siêu thị, trung tâm phân phối, cửa hàng rau, trái cây...

Đối với những người dùng sản phẩm này, họ thường rất quan tâm đến vấn đề sử dụng sao cho máy luôn bền đẹp, hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 sự cố thường xuyên xảy ra khi sử dụng cân điện tử in hóa đơn và hướng dẫn giải quyết vấn đề đó.

Những sự cố khi sử dụng cân điện tử và cách giải quyết

- Cân điện tử không lên nguồn
 Hiện tượng này thường xuyên xảy ra đối với những sản phẩm đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bạn nên kiểm tra nguồn điện xem có vấn đề gì xảy ra ở đó không. Vì cân điện tử đặc thù là thiết bị thông minh với cấu tạo khá phức tạp nên bạn hãy để những người chuyên về dòng thiết bị này sửa chữa để tránh làm máy hư hỏng hơn.

- Cân điện tử bị nhảy số
Lỗi nhảy số khá thường gặp ở cân điện tử in bill và cũng không khó khăn để giải quyết vấn đề này. Sự không ổn định của nguồn điện thường là nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo vị trí đặt cân phải cân bằng, kín gió, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 
- Cân điện tử khi sạc không vào
Bên cạnh những loại cân điện tử sử dụng nguồn điện trực tiếp thì cũng có những loại dùng tính năng sạc. Bình ác quy trong cân điện tử là bộ phận được thiết kế ở những loại cân thường phải di chuyển và sử dụng trong trường hợp mất điện. Khi sạc không vào, bạn cần kiểm tra bình ac-quy xem có vấn đề gì không. Nếu có, hãy nhanh chóng thay thế để tránh những lỗi phát sinh khác.

- Cân điện tử bị hỏng cảm biến
Đối với hiện tượng lỗi cảm biến thì việc bạn cần làm đó là kiểm tra dây loadcell có đứt không hoặc kiểm tra các mối hàn trên mạch điện tử. Bởi đây là 2 bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm biến của cân.

- Cân điện tử hiển thị không đúng số kg
Trường hợp này cũng khá đơn giản để giải quyết nó. Thường nguyên nhân là do bạn chưa hiệu chuẩn cân khi sử dụng. Bạn cần hiệu chuẩn cân lại, do cân hoạt động trong thời gian dài, cân phải hiệu chuẩn theo định kỳ hàng năm để bảo đảm hoạt động ổn định và chính xác.

 
Xem ngay: Những sự cố khi sử dụng cân điện tử in hóa đơn và cách giải quyết

Trên đây là một số vấn đề thường xảy ra khi sử dụng cân điện tử tính tiền thông minh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý độc giả sử dụng được thiết bị một cách hiệu quả, bền lâu. Và nếu thiết bị của quý vị đã sữa chữa mà vẫn không thể hoạt động thì chúng tôi tin rằng quý vị nên mua mới cân điện tử.

Hãy nhanh tay liên hệ siêu thị Hải Minh để sở hữu ngay can dien tu in hoa don chính hãng, chất lượng với giá thành hấp dẫn. Hiện nay với 1 trụ sở tại HCM và nhiều chi nhanh tại các thành phố lớn trên toàn quốc, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cho quý khách đảm bảo, nhanh chóng nhất.
Trụ sở TP HỒ CHÍ MINH: 5A Đường D3 , Phường 25, Q.Bình Thạnh (giao D1 và D2, chân cầu Sài Gòn, Pearl Plaza quẹo vô D1)
ĐT: (028) 3510.2786 - (028) 3510 6176     Hotline 0902 787 139 - 0932 196
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo