Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những thiệt hại khi sử dụng máy giặt thảm công nghiệp chất lượng kém

Máy giặt thảm mini hay máy giặt thảm công nghiệp đang là một trong những dòng máy chất lượng, mang lại lợi ích lớn cho người dùng hiện nay. Có khá nhiều hộ gia đình, văn phòng, siêu thị, khách sạn đã và đang đầu tư cho mình một chiếc máy giặt thảm để giảm thiểu thời gian làm sạch thảm.
Tuy nhiên, dòng máy có thực sự mang lại những hiệu quả lớn như vậy phải là những dòng máy chất lượng, chính hãng. Còn với các loại máy trôi nổi trên thị trường hiện nay thì chắc chắn sẽ cho chúng ta khá nhiều thiệt hại không ngờ tới.
Những thiệt hại khi sử dụng máy giặt thảm công nghiệp chất lượng kém

Những thiệt hại khi sử dụng máy giặt thảm công nghiệp chất lượng kém

Máy giặt thảm công nghiệp chất lượng kém đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Đây là một vấn đề khiến người dùng đau đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, kinh tế của mình. Nếu chúng ta chủ quan, không để ý tới vấn đề lựa chọn sản phẩm chính hãng sẽ dễ dàng gặp phải các khó khăn, thiệt hại khi sử dụng. Hãy theo dõi bài viết “Những thiệt hại khi sử dụng máy giặt thảm công nghiệp chất lượng kém” để biết các thiệt hại mà chúng ta có thể gặp phải nhé!

Các thiệt hại khi sử dụng máy giặt thảm chất lượng kém

Máy giặt thảm chất lượng kém làm tốn kém nhiều chi phí

Khi sở hữu máy giặt thảm mini hay máy giặt thảm công nghiệp kém chất lượng có khá ít người chú tâm việc máy sẽ làm tốn kém nhiều chi phí. Trước tiên, các dòng sản phẩm nhái thông thường có giá thành rẻ hơn đáng kể so với các dòng máy chính hãng bởi vậy mà có nhiều người lầm tưởng rằng chúng ta mua được máy chính hãng và có giá thành rẻ.
Đây là một trong những lối suy nghĩ sai lầm khiến chúng ta sở hữu các sản phẩm hàn giả, hàng nhái, không đảm bảo khi sử dụng.

Mua máy giặt thảm kém chất lượng sẽ tốn nhiều chi phí

Mua máy giặt thảm kém chất lượng sẽ tốn nhiều chi phí

Việc sở hữu máy giặt thảm giá rẻ, chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được khoản chi phí ban đầu nhưng trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh thêm vô vàn chi phí tiềm ẩn.
Khi sử dụng máy giặt thảm lâu dần sẽ có các sự cố xảy ra như độ bền kém, vận hành không ổn định, lực hút yếu và lúc này chúng ta sẽ lại tốn khoản chi phí để khắc phục các điều này. Còn chưa kể tới các phụ kiện đi kèm máy có chính hãng hay không, lượng điện tiêu thụ có khi tăng gấp đôi so với dòng máy chính hãng thật.

Máy giặt thảm nhái cho chất lượng làm việc thấp

Nếu chung ta để ý và có sự so sánh giữa máy giặt thảm phun hút chính hãng và máy nhái sẽ thấy một điểm rõ ràng đó là chất lượng sản phẩm của hàng nhái luôn có hiệu quả thấp. Cùng thời gian vệ sinh giống nhau nhưng máy giặt thảm phun hút lại cho kết quả làm sạch tốt hơn, nhanh hơn so với máy nhái. Đặc biệt vì hàng nhái kém hiệu quả nên kéo theo thời gian vệ sinh thảm cũng sẽ lâu hơn bởi cần vệ sinh thảm lâu hơn, cần nhiều lần sử dụng máy ơn. Và cuối cùng là chất lượng thảm bị ảnh hưởng như nhanh hỏng, sờn rách, phai màu…
Máy giặt thảm phun hút tại Siêu thị Hải Minh

Máy giặt thảm phun hút tại Siêu thị Hải Minh

Và giải pháp bắt buộc để giải quyết vấn đề này đó là phải sở hữu cho mình dòng máy giặt thảm công nghiệp chính hãng. Nhưng làm thế nào để sở hữu được chiếc máy giặt thảm chất lượng, giá đúng như mong đợi. Hãy đến ngay Hải Minh, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sở hưu dòng sản phẩm chất lượng như mong đợi.
Để được tư vấn kỹ hơn về máy giặt thảm công nghiệp hay cần cung cấp các thông tin về máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline nhé. Ngoài máy giặt thảm bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác điển hình như máy nghiền bột mini, máy băm cỏ, máy đo độ pH, máy ép cám viên….
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo