Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những thông tin về máy tính tiền casio cho người muốn mở cửa hàng

Máy tính tiền đã được xuất hiện rất lâu đời từ Trung Quốc dưới dạng rất đơn thuần là các con lăn bằng gỗ, que tính….Và chính những chiếc máy ấy đã là tiền thân cho máy tính tiền hiện đại ngày nay. Máy tính tiền hiện đại ngày nay ngoài chức năng để tính tiền ra nó còn có rất nhiều tính năng khác phù hợp hơn với mô hình bán hàng hơn như: có khả năng in hóa đơn bán hàng ngay cho khách hàng sau khi thanh toán, có kèm ngăn kéo đựng tiền để đựng tiền, có khả năng thực hiện báo cáo lỗ lãi, doanh số, báo cáo theo ca của nhân viên bán hàng và nhiều chức năng tiện ích khác. Chính vì những tính năng nổi bật đó mà máy tính tiền được sử dụng ngày càng rộng rãi. Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết những thông tin về máy tính tiền casio cho người muốn mở cửa hàng.


Vậy máy tính tiền casio là gì?

Máy tính tiền casio là máy tính tiền bởi hãng nổi tiếng Casio Nhật Bản.Máy tính tiền casio là máy tính tiền thông dụng và phổ biến ở Việt Nam, được nhiều cửa hàng tin dùng vì:
§  Máy khá bền sử dụng trong thời gian dài cũng không gây hỏng hóc
§  Ít bị lỗi trong quá trình sử dụng. Phần mềm rất tốt
§  Các phần cứng như vỏ máy, bàn phím cũng rất bền. Có những khác hàng sử dụng lâu năm máy tính tiền casio của chúng tôi cung cấp trong những điều kiện như nhà bếp, quán ăn,.. máy vẫn còn tốt chỉ cần vệ sinh chút là máy vẫn còn sáng bóng

Cấu tạo của máy tính tiền casioCấu tạo của máy tính tiền casio

Cấu tạo của máy tính tiền casio

Các thiết bị ngoại vi của máy tính tiền casio

- Đầu đọc mã vạch
– Máy tính tiền casio có chức năng cài đặt sản phẩm ngay trên máy tính tiền casio. Và bạn có thể quản lý ngay trên bàn phím của máy. Tuy nhiên với các cửa hàng có số lượng sản phẩm lớn như các cửa hàng tạp hóa thì đòi hỏi phải có đầu đọc mã vạch để tiến hành bán hàng nhanh chóng hơn. Bạn sẽ dùng mã vạch để quản lý sản phẩm, khi bán hàng bạn chỉ cần quét mã vạch và các thông tin về sản phẩm đã được lưu trữ trong máy tính tiền casio sẽ hiển thị lên. Giúp bạn thanh toán nhanh chóng.
– Đầu đọc mã vạch giúp bạn nhập thông tín sản phẩm vào máy tinh tiền casio nhanh chóng hơn mà không cần thông qua nhập bằng tay.
Đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy đếm tiền được bền lâu


- Máy in hóa đơn

Máy tính tiền casio đã có bộ phận in hóa đơn được tích hợp sẵn những nếu bạn muốn kết nối thêm một máy in hóa đơn ở bộ phận khác như các quán ăn, nhà hàng lớn thường kết nối với một máy in hóa đơn ở nhà bếp để gửi các lệnh xuất hàng ở nhà bếp

Ngoài mục đích trên thì còn 1 mục đích nữa khi máy tính tiền casio muốn kết nối với máy in hóa đơn vì máy tính tiền casio chỉ in được hóa đơn khổ nhỏ đó là khổ giấy in nhiệt k57. Nhưng bạn muốn in hóa đơn khổ to hơn như giấy in nhiệt k80 thì bạn nên kết nối với một máy in hóa đơn khổ to.
máy in hóa đơn

Nên chọn máy tính tiền casio nào?

Hiện tai có 2 dòng máy phù hợp với giá cả vừa phải  đó là
– Máy tính tiền casio se-s400:  chuyên dùng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng quần áo, thời trang.
Máy tính tiền casio se-s400


Máy tính tiền casio se-s400

– Máy tính tiền casio se-c450:  chuyên dùng cho các quán ăn, quán cafe, nhà hàng,…Máy tính tiền casio se-c450
Máy tính tiền casio se-c450


Nếu bạn đang băn khoan không biết chọn đơn vị nào để mua máy tính tiền thì siêu thị điện máy Hải Minh là một lựa chọn uy tín cho quý khách. Vì chúng tôi là đơn vị uy tín đã lắp đặt nhiều hệ thống máy tính tiền casio cho nhiều đơn vị . Để lựa chọn được chiếc máy tính tiền ưng ý nhất các bạn đừng quên ghé qua siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi nhé!
 
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo