Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những tiện ích của máy cắt cành trên cao mang lại

Việc cắt tỉa những cành cây trên cao đôi khi lại là những trở ngại không hề nhỏ cho những người nông dân, những người trang trí sân vườn hay đôi khi cả với những nhân viên môi trường.Máy cắt cành trên cao sẽ giải quyết những vấn đề trên, nhằm tạo ra sự thuận tiện nhất cũng như hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loiaj máy cắt cành, tuy nhiên dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất gồm hai loại là máy cắt cành chạy xăng và chạy điện. tiêu biểu như chiếc máy cắt cành trên cao KS330 là sản phẩm máy cắt cành chạy bằng xăng.
Máy cắt cành trên cao KS330
Máy cắt cành trên cao KS330

Những tiện ích của máy cắt cành trên cao

Được tạo ra với mực đích hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, máy cắt cành trên cao ngoài chức năng mà thể hiện ngay ở tên gọi chúng còn có rất nhiều những tiện ích khác như:
- Giúp người sử dụng cải thiện được hình thức lao động, thay vì phải sử dụng rất nhiều dụng cụ, thiết bị hỗ trợ như cưa, kéo, thang, dây thừng.. thì nay chỉ cần một chiếc máy cắt cành cây trên cao có thể đảm nhận hết tất cả
- Cải thiện rõ rệt năng suất lao động, giảm số lượng nhân lực cần thiết
- Tiện dụng, đem lại độ an toàn đối với những công việc nguy hiểm phải thao tác ở trên cao.
- Thiết kế máy nhỏ gọn, giúp dễ dàng tiếp cận đến các cành cao, hay cả đối với những vòm cây rậm rạp.
- Cấu tạo máy đơn giản, dễ dàng sử dụng, tháo lắp cũng như vệ sinh háy bảo dưỡng.
Máy cắt cành cây trên cao chính hãng
Máy cắt cành cây trên cao chính hãng
Bên cạnh máy cắt cành trên cao bạn có thể tham khảo thêm một số máy nông nghiệp khác như máy xạc cỏ, máy xới đất hay một số dòng máy chăn nuôi có thể kể tới như máy nghiền bột, máy băm cỏ, máy cắt mỏ gà, máy thái cây chuối….ở siêu thị hải minh.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng máy cắt cành trên cao

- Tuy máy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng nhưng người dùng tuyệt đối không nên chủ quan. Trước tiên cần nắm vững thiết kế, nguyên lý hoạt động cũng như đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhằm hạn chế tối đã những sai sót hay tai nạn không đáng có. Do lưỡi cắt rất sắc bén nên việc bị thương là khó tránh khỏi nếu trong quá trình sử dụng người dùng chủ quan.
- Nên chọn vị trí đứng hợp lý khi cắt cành, không đứng thẳng dưới tán cây muốn cắt mà nên đứng chếch để đảm bảo không bị cành cây rơi vào người.
- Trong quá trình làm việc cần tập trung để tránh hoặc giải quyết kịp thời những sự cố phát sinh
- Nên vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng.

Video thực hiện cắt cành cây trên cao bằng máy cắt cành câySTIHL HT-75Máy cắt tỉa cành cây STIHL HT-75 chính hãng
Như vậy, Hải Minh đã giúp bạn tìm hiểu những tiện ích của máy cắt cành trên cao được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo