Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những tiêu chí đơn giản giúp bạn chọn máy phun sơn tốt

Bạn muốn đầu tư cho thiết bịmáy phun sơn để có bề mặt sản phẩm cần được sơn có chất lượng tốt, tiết kiệm được chi phí, rút ngắn thời gian thi công. Nhưng những tiêu chí nào để giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phun sơn tốt?. Chúng ta cùng đi tìm hiểu các yếu tố để quyết định có được một chiếc máy phun sơn tốt và có hiệu quả nhé. 
Máy phun bột, sơn Dolphin DP- 7900
 


Để giúp bạn lựa chọn máy phun sơn tốt, bạn cần lưu ýnhững tiêu chí đơn giảnsau:

1. Mục đích sử dụng

Với công nghệ hiện đại, máy phun sơn đã được sử dụng nhiều trong các ngành như nội ngoại thất, xe máy, ô tô, xây dựng, thiết bị gia dụng,...nên trước khi bạn muốn mua sản phẩm, bạn cần phải xác định được xem lĩnh vực cần đầu tư của mình là gì, để việc lựa chọn có thể trở nên được dễ dàng và phù hợp hơn.

2. Chọn loại sơn phù hợp

Các loại sơn có những độ nhớt khác nhau, bạn cần hiểu rõ được thiết bị máy phun sơn của mình có thực sự thích hợp với độ nhớt mà loại sơn bạn muốn mua không? Nếu sản phẩm máy phun sơn thuộc thiết bị đa năng, nó sẽ không bị ảnh hưởng gì tới quá trình phun sơn, nếu là sản phẩm chuyên dụng thì việc không phù hợp với các loại sơn có độ nhớt cao hay thấp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt sơn, cũng như làm tốn công sức, thời gian và chi phí của bạn.

3. Chọn loại súng phù hợp

Súng phun sơn là thiết bị rất quan trọng, nếu mà không có súng phun, máy phun sơn không thể hoạt động được, các sản phẩm không thể hoàn thiện được. Trên thị trường Việt Nam, có nhiều loại súng khác nhau và các mức giá cũng khác nhau nên bạn sẽ dựa vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng để mình có thể đưa ra quyết định mua loại súng phun nào. Tốt nhất là nên sử dụng súng phun chính hãng được kèm theo máy. Bạn cần chú ý một điều rằng, khi phun xong bạn cần vệ sinh súng phun sơn cho cẩn thận để súng không bị tắc nghẽn và có thể sử dụng được lâu dài.
 
Máy phun sơn CY 18001
4. Loại máy phun

Có rất nhiều người thường lầm tưởng máy phun sơn với hãng sản xuất máy. Tuy nhiên lại không phải vậy, có những chiếc máy phun sơn sau: máy chạy bằng motor điện, bằng xăng, động cơ dầu,…. hay các loại máy như phun sơn dầu, máy phun sơn nước, sơn epoxy,  máy phun sơn đa năng, máy phun sơn cầm tay, máy phun sơn công nghiệp. Tùy vào từng loại máy mà mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng biệt. Cần phải lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với những mục đích cần sử dụng của mình.

5. Lưu lượng đầu ra

Mỗi loại bơm có thông số khác nhau nên tùy thuộc vào mức độ của công việc để bạn có thể chọn được lưu lượng cho đầu ra của súng để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

6. Áp lực phun

Tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn có thể chọn mua khá dễ dàng.
Bạn nên mua tại các địa chỉ cung cấp uy tín: Để sở hữu sản phẩm máy phun sơn tốt, hoạt động ổn định, có chất lượng, bạn nên tìm đến những địa điểm uy tín chất lượng, chế độ bảo hành và bảo dưỡng tốt, có linh kiện và phụ tùng chính hãng, luôn sẵn sàng thay thế trong khi sử dụng có thể xảy ra sự cố.
 
Máy phun sơn, bột DolPhin DP 390Bạn nên xem thêm bài viết:Hướng dẫn sử dụng máy phun sơn tĩnh điện
Siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi luôn tư vấn làm hài lòng mọi khách hàng, ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm máy phun sơn đạt chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Kèm theo đó là những phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành hiệu quả nhanh chóng và chắc chắn nơi đây chính là nơi bạn sẽ lựa chọn và đặt toàn bộ niềm tin.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo