Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những tiêu chí phân loại máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi là một trong những sản phẩm được sử dụng dựa trên đặc tính của nhiệt độ để làm kín miệng túi nhựa, túi nilon … nhằm mục đích bọc kín, bảo quản các loại thực phẩm, thức ăn, … tránh tình trạng vị khuẩn hay ký sinh trùng hay không khí có thể xâm nhập dẫn đến tình trạng oxy hóa thực phẩm nhanh, làm thực phẩm nhanh bị hỏng hóc.

Khi kết hợp máy hàn miệng túi tự động với các phương pháp bảo quản như tủ lạnh, tủ đông thì thực phẩm sẽ được bảo quản hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Đồng thời khi thực phẩm đã được hàn kín, cách ly với môi trường không khí cũng như cách ly với các loại thực phẩm khác thì chúng sẽ không bị ám mùi từ những loại thực phẩm nặng mùi khác, và những loại thực phẩm nặng mùi cũng được cách ly, không xảy ra tình trạng ám mùi cho cả tủ lạnh của bạn.
 
Máy hàn miệng túi bảo quản thực phẩm được lâu dài
 

Công dụng to lớn của máy hàn miệng túi


Như chúng tôi đã nói sơ lược ở trên, chức năng của máy hàn miệng túi chính là để bảo quản thực phẩm nhanh chóng và dễ dàng.
Với máy hàn miệng túi dập tay giúp bạn cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào túi nilon sau đó hàn kín miệng túi lại, giúp bảo quản thực phẩm lâu dài hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập, phá hoại thực phẩm.
Sử dụng máy hàn miệng túi chính hãng còn giúp bạn bảo quản các thực phẩm khô hiệu quả nhất, những loại bánh kẹo, chè thuốc … đã được mở và đang sử dụng dở cũng sẽ được bảo quản tốt như khi mới mua về.
Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ những cuộn phim, hình ảnh, tư liệu,… khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.
 
Máy hàn miệng túi giúp chị em nội trợ tiết kiệm nhiều thời gian đáng kể
 

Phân loại máy hàn miệng túi chính hãng

Để nhận biết các dòng máy hàn miệng túi đơn giản và chính xác nhất, bạn có thể dưa vào Những tiêu chí phân loại máy hàn miệng túisau đây:
 
a/ Theo kích cỡ
Loại mini: phù hợp với chị em làm nội trợ, đóng gói những sản phẩm nhỏ trong gia đình
Loại vừa: Dùng trong gia đình và công nghiệp
Loại lớn: Dùng trong công nghiệp

 
b/ Theo cách dùng:
Dùng pin: Kém bền, nhanh bung vết hàn nhưng rẻ.
Dùng sạc điện: tốt và bền nhưng đắt
 
c/ Theo tính năng
- Máy hàn miệng túi dập tay: dùng trong gia đình.
- Máy hàn miệng túi dập chân: dùng trong sản xuất công nghiệp
- Máy hàn miệng túi liên tục: dùng trong sản xuất công nghiệp
 
d/ Theo chất liệu:
- Máy hàn miệng túi loại vỏ nhựa
- Máy hàn miệng túi loại vỏ sắt
 
e/ Phân loại theo công dụng:
- Máy hàn miệng túi dùng trong sản xuất công nghiệp như: Máy hàn mép túi SF – 150
- Máy hàn miệng túi có giá đỡ: Dùng trong sản xuất công nghiệp

 
Máy hàn miệng túi giúp đồ ăn, thực phẩm tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường

Quý khách có nhu cầu sử dụng máy hàn miệng túi tự động có thể liên hệ với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin hơn về sản phẩm.
Chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm như máy hàn miệng túi, thiết bị đo độ ẩm, máy cắt sắt công nghiệp giá rẻ, ... ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo