Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những Tính Năng Nổi Trội Của Máy Đo Ph Horiba

Máy đo pH Horiba là dòng máy nổi bật với nhiều chức năng nổi trội nhất hiện nay. Horiba có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo ra nhiều sản phẩm ưu việt, phục vụ tối đa nhu cầu cho bà con. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về Những tính năng nổi trội của máy đo pH Horiba,mọi người cùng theo dõi.
Những tính năng nổi trội của máy đo pH Horiba

Tính năng của máy đo pH Horiba

Là một dòng máy của Nhật Bản, bản thân các sản phẩm của hãng Horiba cũng mang trong mình những chất lượng, chức năng nổi bật hơn so với những sản phẩm khác. Có thể kể đến những chức năng chính và nổi bật như tự động chuyển dải đo thuận tiện cho người dùng; kiểm tra định kỳ giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm; kiểm tra độ lặp lại; kết nối với máy tính thông qua cổng USB, với máy in/ máy tính cá nhân qua RS-232C; cảnh báo giới hạn hiệu chuẩn; tìm kiếm dữ liệu dễ dàng; nhập mã số ID; hiển thị đa ngôn ngữ; hiển thị song song; thể hiện đồ thị; tùy chọn in; tự động giữ giá trị đo; tự động bù trừ nhiệt độ; hướng dẫn sử dụng,….
Ngoài những chức năng điển hình mà loại máy nào cũng có thì dòng máy đo pH giá rẻluôn trang bị thêm cho mình những tính năng ưu việt hơn, đảm bảo khả năng sử dụng hơn. Để cụ thể hơn, sau đây sẽ là những sản phẩm chứng minh cho điều này.

Tính năng của máy đo pH Horiba
Tính năng của máy đo pH Horiba

2 model ưu việt của máy đo pH Horiba

- Máy đo pH cầm tay Horiba D-71G thuộc dòng sản phẩm cầm tay, xuất xứ từ Nhật Bản, có thời gian bảo hành 12 tháng với giá bán: 8.800.000 VNĐ. Máy dùng để đo độ pH ở trong nước như ao, hồ, sông,… với kiểu thiết kế nhỏ gọn sử dụng được bẳng 1 tay, có khả năng chống thấm nước, cấu trúc IP67, vỏ chống sốc, sử dụng được trong thời gian dài, tự động hiệu chuẩn, có thể sử dụng với 5 điểm chuẩn
- Máy đo pH cầm tay Horiba D-75G là máy đo pH cầm tay được bảo hành 12 tháng, có giá bán 16.000.000 VNĐ. Máy đo độ pHhoạt động trên cơ sở bộ vi xử lý, có bàn phím dễ sử dụng, có thông báo khi pin yếu, tự động hiệu chuẩn và báo lỗi, khi có sự cố và hiệu chuẩn đều có hướng dẫn sử dụng. Có đa dạng chức năng đo như đo độ pH, đo nhiệt độ, đo thế ORP, đo DO hàm lượng oxi hòa tan, bão hòa. Có chức năng tắt tự động để tiết kiệm và nâng cao tuổi thọ pin. Nếu bạn không muốn có chức năng này thì có thể vô hiệu hóa bằng nút trượt trong khoang đựng pin.
Máy đo pH Horiba là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, nếu bạn đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn thì có thể tham khảo dòng máy này.

2 model ưu việt của máy đo pH Horiba
2 model ưu việt của máy đo pH Horiba

Máy đo pH Horiba được Siêu thị Hải Minh cung cấp với những sản phẩm chính hãng cùng giá thành phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều loại máy khác có thể phù hợp với nhu cầu của bạn như: máy hút ẩm, máy cắt sắt, máy chấm công,…

by Yến Nguyễn

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo