Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Những trải nghiệm thú vị với máy đếm tiền

Qua cuộc nói chuyện trực tiếp với chị Trang, một nhân viên kế toán ngân hàng, chúng tôi đã có được khá nhiều thông tin thú vị về những trải nghiệm của chị đối với máy đếm tiền. Để những điều thú vị này được nhân lên chúng tôi háo hức muốn chia sẻ những điều này đến với mọi người. Biết đâu, qua bài viết này mọi người sẽ tìm được đúng chiếc máy đếm tiền cho mình.
 
Những trải nghiệm thú vị với máy đếm tiền

Những trải nghiệm thú vị với máy đếm tiền

Chị Trang tâm sự: máy đếm tiền chính là thiết bị ngân hàng là người bạn thân thiết, gắn bó bậc nhất với người làm công việc kho quỹ kế toán. Chị ví nó như là một cánh tay đắc lực không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Và sự thật là nếu như không có thiết bị kiểu này thì những người làm kế toán sẽ cần phải có thêm nhiều, rất nhiều cánh tay thì mới có thể hoàn thành công việc đếm tiền, kiểm kê tiền hàng ngày.

 
Đếm tiền đơn giản, nhanh chóng với máy đếm tiền chính hãng
Đếm tiền đơn giản, nhanh chóng với máy đếm tiền chính hãng

Chị Trang là nhân viên kế toán, chị làm việc được hơn 20 năm và hiện nay chị đã là một chuyên gia về tài chính có một chức vụ nhất định và có tiếng nói trong cộng đồng mạng xã hội kế toán của mình. Chị đã nỗ lực vươn lên từ chức vụ nhân viên kế toán, rồi lên Kế toán trưởng, vị trí Giám đốc tài chính tại nhiều công ty với doanh thu từ 100 đến 200 tỷ/năm. Chị lại chia sẻ: tuy đã lớn tuổi, nhưng với ngành này thì vẫn còn có khá nhiều điều cần học hỏi, cập nhật. Thế hệ trẻ bây giờ rất giỏi và hiện đại, mọi người update những công nghệ thông tin rất nhanh, vì thế chị luôn cố gắng tiếp tục học tập để không bị tụt hậu.
Quay lại với thiết bị máy đếm tiền chính hãng. Trong hơn 20 năm làm kế toán, chị đã sử dụng nhiều loại máy của các hãng khác nhau. Máy Nhật có, Thái có, máy Trung Quốc cũng có. Trong những loại máy đó chị thích nhất và trung thành với kiểu máy đếm tiền Yamafuji (Japan), nó rất thân thiện và dễ dùng, chi phí hợp lý có thể gọi là giá máy đếm tiền tốt, không có tính năng thừa, kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng và vô cùng bắt mắt.
Chi tiết các bộ phận quan trọng của máy đếm tiền

Chi tiết các bộ phận quan trọng của máy đếm tiền 
 

Chị có nói: đối với những chị em làm công việc kế toán thì đa phần mọi người không có giỏi về kỹ thuật máy móc, cho nên những thiết bị nào ít hỏng hóc, có độ bền cao và ít sửa chữa, có dịch vụ bảo hành tốt thì đó chính là sản phẩm chị em trung thành lựa chọn. Chị đã dùng khoảng 6 loại máy đếm tiền của Yamafuji (Japan) thì chúng đều khiến chị hài lòng vì độ bền, chế độ bảo hành chu đáo, tính năng hiện đại và thông minh, khả năng cập nhật các phần mềm chương trình mới tốt. Chị sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc đổi máy mới thường xuyên khi cần có những tính năng mới.

 
Quy trình sản xuất và đóng gói máy đếm tiền 

Quy trình sản xuất và đóng gói máy đếm tiền 

Trên đây là những trải nghiệm thú vị với máy đếm tiềncủa chị Trang. Hy vọng những thông tin trên giúp được cho anh chị em làm kế toán nói riêng và làm công việc tài chính, kiểm kê nói chung. Sử dụng máy đếm tiền có thể giúp cho mọi công việc được thuận buồm xuôi gió, nâng cao trình độ làm việc của mình và giúp cho cuộc sống được phát triển hơn!
Siêu thị Hải Minh là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và phân phối các trang thiết bị máy văn phòng chính hãng, giá tốt, chất lượng đảm bảo. Để biết chi tiết hơn về những dòng máy đếm tiền này hoặc những thiết bị máy móc nông nghiệp, công nghiệp khác như máy thái cây chuối, máy đo độ pH, máy tời điện….vui lòng truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo