Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân biệt các loại đồng hồ đo điện vạn năng hiện nay 

Các thương hiệu đồng hồ đo điện vạn năngcó xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Hồng Kong,… nên sản phẩm khá đa dạng. mỗi thương hiệu có tới hàng trăm sản phẩm khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định rất khắt khe từ nhà sản xuất và các công ty nhập khẩu. Đồng hồ có thể đo được cường độ dòng điện, điện áp, điện trở, điện dung,....
Khi phân biệt đồng hồ đo điện vạn năng thường được chia làm hai loại đồng hồ chỉ thị kim và đồng hồ điện tử.

Phân biệt các loại đồng hồ đo điện vạn năng hiện nay 

Phân biệt về tính năng

Đồng hồ đo điện vạn năng điện tử:
Đồng hồ điện tử có màn hình LCD hiện thị thông số nên người dùng sẽ có được thông số chính xác. Sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó cần có nguồn điện như pin. Ngoài những chức năng chính (như trên) thì một số loại đồng hồ đo điện vạn năng điện tử còn có khả năng đo tụ điện, điện trở, tần số, độ dẫn điện.
Đồng hồ vạn năng điện tử có cấu tạo nhỏ gọn giúp việc di chuyển đi lại được dễ dàng và thuận tiên. Thân máy có nhiều nút bấm giúp điều chỉnh thang đo, đơn vị bằng cách bấm hay xoáy công tắc. Điểm lưu ý là bạn cần phải cắm dây nối chính xác vào các lỗ được quy định sẵn.
Đồng hồ vạn năng điện tử là một thiết bị hiện đại được phát triển từ các loại đồng hồ sử dụng kim trước đây đem lại nhiều sự tiện dụng và khách quan hơn cho người sử dụng. Máy cần được cung cấp một nguồn điện liên tục.

Phân biệt các loại đồng hồ đo điện vạn năng hiện nay 


Đồng hồ đo điện vạn năng chỉ thị kim
Đồng hồ đo điện vạn năng chỉ thị kim là loại đơn giản ra đời trước và có giá thành rẻ nhưng dần bị thay thể bởi loại điện tử. Nó thường chỉ thực hiện đo các đại lượng điện học cơ bản là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được thực hiện bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Loại này có thể không cần nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế.

Giá thành và chủng loại

Đồng hồ đo điện vạn năng chỉ thị kim:
Cấu tạo đơn giản hơn, tính năng không đa dạng bằng loại điện tử và thiết kế mang tính cổ điển, đó là lý do nó có giá thành rẻ. Nó thường chỉ thực hiện đo các đại lượng điện học cơ bản là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được thực hiện bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Loại này có thể không cần nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế.


Đồng hồ đo điện vạn năng điện tử:
Là loại đồng hồ đo điện vạn năng chất lượng, hiện đại, nhiều chức năng và tính năng nổi trội, thiết kế tối ưu và hiệu quả đo đạc rất tốt. Chính vì vậy mà giá thành đồng hồ đo điện vạn năng điện tử có giá khá cao, hầu hết đều cao hơn đồng hồ chỉ thị kim. Tuy nhiên việc sử dụng nó có lợi lợi thế hơn nên người tiêu dùng vẫn có xu hướng lựa chọn loại đồng hồ này càng nhiều. Hiện nay có rất nhiều model điện tử giá thành khá thấp, thích hợp với rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm video giới thiệu chi tiết model đồng hồ đo điện vạn năng bán chạy nhất hiện nay:

Mua đồng hồ đo điện vạn năng ở đâu giá rẻ?

Nhắc đến việc mua đồng hồ đo điện vạn năng, dù là model nào, thương hiệu nào thì hầu hết ai cũng nhớ đến siêu thị Hải Minh. Nhiều năm trở lại đây, sản phẩm của Hải Minh được công chúng đón nhận, sử dụng và cho phản hồi rất tích cực. Chính vì thế Hải Minh đã mở rộng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước để tiện phục vụ và đem đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm máy đo, thiết bị chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng uy tín chính hãng nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới!

Xem thêm các bài viết khác:

==> Tại sao nên sử dụng máy đo độ ngọt cầm tay?

==> Với 3 triệu nên mua máy đo tiếng ồn nào là tốt nhất?

==> Với 3 triệu nên mua máy đo tiếng ồn nào là tốt nhất?

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo