Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

PHÂN BIỆT MÁY CẮT CỎ HONDA CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG NHÁI

Máy cắt cỏ Honda sử dụng động cơ mạnh mẽ, bền bỉ của hãng Honda - thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Máy cắt cỏ giúp mang lại hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm chi phí nhân công lao động, thời gian làm việc. Tuy nhiên nếu như lựa chọn nhầm dòng máy không chính hãng sẽ khiến năng suất giảm đi, máy nhanh hỏng. Vậy làm cách nào để phân biệt máy cắt cỏ Honda chính hãng và hàng nháiMáy cắt cỏ Honda được nhiều người ưa chuộng
Máy cắt cỏ Honda được nhiều người ưa chuộng

MÁY CẮT CỎ HONDA

Trên thị trường máy cắt cỏ có rất nhiều loại máy với đa dạng mẫu mã cũng như có xuất xứ khác nhau và tương ứng giá thành khác nhau. Việc bỏ ra chi phí để mua được hàng chính hãng, chất lượng cao là điều mong muốn của mọi người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng có nhiều dòng máy nhái lại một cách tinh vi rất khó phát hiện.
 
Máy cắt cỏ Honda được nhiều người tin dùng lựa chọn bởi sản phẩm có chất lượng cao, động cơ Honda bền bỉ, giá thành hợp lý.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết:Cách sử dụng một chiếc máy cắt cỏ Honda
 
Để giúp việc mua hàng cũng như bán hàng thuận tiện và dễ dàng cho việc nhận diện máy cắt cỏ Honda chính hãng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
 
Nhận biết bằng mắt thường: Đây là cách đơn giản nhất, bạn quan sát từ thùng máy, màu sắc máy, động cơ, hàng chính hãng sẽ có tên chính xác như thương hiệu, chữ in đậm, sắc nét, màu sơn mịn. Hàng giả thì thông thường màu thùng sẽ là màu nhạt và có các kí hiệu in mờ, không rõ nét.


Máy cắt cỏ Honda dễ dàng điều khiển
Máy cắt cỏ Honda dễ dàng điều khiển
 
Đánh giá máy cắt cỏ Honda hàng giả và hàng thật dựa trên các tiêu chí:
-         Vỏ thùng: Có tem chính hãng, tem kiểm định chất lượng (thông thường trên các tem có thông tin sản phẩm), hàng giả hàng nhái sẽ không có.
-         Phiếu bảo hành: Với các sản phẩm chính hãng nói chung, máy cắt cỏ honda nói riêng, phiếu bảo hành chính hãng được các thương hiệu phát hành thường dán trên máy thùng có các seri trên thân máy (thân động cơ) và các thông tin liên quan. Cũng tương tự với hàng nhái thì phiếu bảo hành không chính hãng, do nơi sản xuất hàng giả tự lập ra và không có số seri trên thân máy.
-         Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Nếu trên máy, vỏ thùng không có thông tin ghi nguồn gốc xuất xứ thì bạn cần hỏi người bán hàng để biết thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu trước để đánh giá xem nguồn gốc chính hãng của máy so với thông tin mà người bán cung cấp xem có trùng khớp không? Và nếu nghi ngờ hàng giả, hàng nhái bạn có thể hỏi thêm người bán lý do trên vỏ máy không có tem… Nếu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì đây chắc chắn là hàng kém chất lượng.


Máy cắt cỏ Honda chính hãng
Máy cắt cỏ Honda chính hãng

-         Chú ý tới chi tiết nhỏ (bởi người mua thường chủ quan không để ý): Đó chính là tên sản phẩm : Thông thường hàng chính hãng sẽ có tên gọi kèm theo thương hiệu. Ví dụ: Máy cắt cỏ Honda BC35JK,… Còn nếu là hàng nhái thì chỉ được ghi là: Máy cắt cỏ BC35JK,… Hoặc có trường hợp để đánh lừa thị giác, sản phẩm nhái có thể được đặt tên là Máy cắt cỏ Honda BC35… tên bị thay đổi chữ, bớt chữ hoặc thêm chữ.
Để lựa chọn được sản phẩm máy cắt cỏ Honda chính hãng, quý khách hãy đến với siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp - phân phối các loại máy móc trong đó có máy cắt cỏ Honda chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm chính hãng khác như máy: máy phát điện, máy khoan lỗ trồng cây, máy phun áp lực...
 

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo