Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân loại máy cắt cỏ và thương hiệu máy cắt cỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Phân loại máy cắt cỏ và thương hiệu máy cắt cỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn mảnh vườn nhỏ bé của mình. Vậy máy cắt cỏ có những loại nào? Liệu bạn đã biết được hết những dòng máy cắt cỏ để có được lựa chọn phù hợp hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu,  phân loại máy cắt cỏ và thương hiệu máy cắt cỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay
 trong bải viết này nhé.
Ngày nay trên thị trường, máy cắt cỏ thường được phân loại thành những loại chính dưới đây:

Máy cắt cỏ vận hành bằng tay

Với sự phát triển đa dạng của các dòng máy cắt cỏ thì máy cắt cỏ đẩy tay vẫn được nhiều hộ gia đình sử dụng bởi nó thân thiện với môi trường, thân thiện với người sử dụng. Tuy nhiên phương pháp cắt cỏ này khá là vất vả và không thường được sử dụng cho những bãi cỏ lớn hoặc những hộ làm vườn lớn.
 
Máy cắt cỏ đẩy tay
Máy cắt cỏ đẩy tay

Máy cắt cỏ động cơ sử dụng nhiên liệu

Hầu hết các máy cắt cỏ đều được trang bị động cơ đốt trong. Động cơ thường là động cơ bốn thì, được sử dụng bởi mô-men xoắn lớn, các dòng máy này thường được chạy bằng xăng hoặc nhiên liệu lỏng khác. Một số máy cắt cỏ điều khiển ga trên tay lái do đó người sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ động cơ. Máy cắt cỏ chạy bằng xăng dầu có lợi thế hơn rất nhiều so với các dòng máy cắt điện bởi động cơ mạnh hơn và  không phụ thuộc vào nguồn điện. Hơn nữa cũng không tác động nhiều đến môi trường do quá trình đốt cháy trong động cơ, và các công cụ của máy cắt cỏ đòi hỏi phải bảo dưỡng định kỳ như làm sạch hoặc thay thế bugi và bộ lọc không khí, và thay dầu động cơ thường xuyên.
 
máy cắt cỏ sử dụng nhiên liệu
Máy cắt cỏ sử dụng nhiên liệu

Máy cắt cỏ chạy điện

Máy cắt cỏ chạy điện được chia nhỏ thành các loại sử dụng điện dây và không dây.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy cắt cỏ khác nhau, cũng như nhiều nhà sản xuất và nguồn gốc xuất xứ, nhà cung cấp khác nhau làm cho việc chọn mua máy cắt cỏ gặp nhiều khó khăn.
Sau đây siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giới thiệu cho quý khách những loại máy cắt cỏ được sử dụng phổ biến để quý khách chọn lựa, tránh việc mua nhầm sản phẩm, sản phẩm không đạt chất lượng hoặc sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Đó là các dòng máy cắt cỏ mang thương hiệu Honda.

 
Máy cắt cỏ chạy điện

Máy cắt cỏ chạy điện
 
- Như chúng ta đã biết Honda là một thương hiệu đến từ Nhật, chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.
- Hầu hết sản phẩm máy cắt cỏ của hãng Honda đều sử dụng động cơ 4 thì, nhưng được thiết kế rất nhẹ và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay.
Cấc bạn có thể tham khảo một số dòng máy sau của hãng Honda:
-     Máy cắt cỏ Honda BC35
-     Máy Cắt Cỏ Honda GX25
-     Xe cắt cỏ Honda HRJ196
Như vậy chúng ta đã biết được những loại máy cắt cỏ được sử dụng phổ biến hiện nay và thương hiệu máy cắt cỏ uy tín đang được tin dùng nhất trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ của siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy cắt cỏ cũng như có các lựa chọn phù hợp trước khi mua. Quý khách có nhu cầu mua máy cắt cỏ, máy xới đất, máy thổi lá, vv... hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 - 028.3510.2786 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách tốt nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo