Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân loại máy đo pH dựa vào chức năng của nó

Máy đo pHlà một trong những thiết bị quan trọng trong hầu hết các ngành công – nông nghiệp. Việc ứng dụng máy đo pH vào cuộc sống là một bước tiến mới của ngành khoa học. Máy đo pH ra đời giúp người tiêu dùng xác định độ pH của một vật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy đo pH ra đời đã thay thế phương pháp thủ công kém chính xác xưa kia là sử dụng giấy đo pH dụa vào bảng màu.

Phân loại máy đo pH dựa vào chức năng của nó

Máy đo ph có nhiều loại mỗi loại có 1 hay nhiều chức năng khác nhau nhưng công dụng chính là đo pH. Dựa vào chức năng và tính ứng dụng của nó người ta chia làm các loại máy đo pH: Máy đo pH trong phòng thí nghiệm, máy đo pH thực phẩm, máy đo pH đất…
1. Máy đo pH trong phòng thí nghiệm:
Thông thường là các loại may do pH đê bàn bởi chúng tiện lợi là để ở 1 góc chuyên biệt, cố định, cân bằng cho kết quả đo chính xác. Đồng thời đây là loại máy đa năng với các chức năng khác như: đo ORP, đo TDS, đo nhiệt độ, đo độ ẩm…mặc dù nhiều chúc năng trong một sản phẩm nhưng độ chính xác lại lên tới 98 %.
Máy đo pH trong phòng thí nghiệm
Máy đo pH trong phòng thí nghiệm
Một trong những loại máy đo pH trong phong thí nghiệm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn là Máy đo pH-ORP-độ dẫn (EC) TDS Adwa AD8000. Sản phẩm không chỉ nổi trội về thiết kế gọn nhẹ, bát mắt mà còn tiện dụng đo nhieuf chức năng cùng 1 sản phẩm. Độ chính xác lại cao lên tới 99%.

2. Máy đo pH thực phẩm:

Để đảm bảo độ an toàn về vệ sinh thực phẩm người ta sử dụng máy đo pH thực phẩm để xác định độ tươi của thịt. Thịt có giá trị 5.5 < pH < 6.2. Ngoài khoảng pH này thịt sẽ bị ôi thiu. ở máy đo độ pH này còn có khả năng đo độ ẩm của thịt.
Máy đo pH thực phẩm
Máy đo pH thực phẩm
Ngoài các loại máy đo pH Hải Minh còn cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp khác phục vụ bà con như: máy cắt mỏ gà, máy tách hạt ngô….

3. Máy đo pH đất:

Đây là loại máy đo dạng cầm tay, dùng để xác định độ pH của đất cho cây trồng. Cây trồng sinh trưởng và phát triển trong môi trường pH từ 5 – 7. Vì thế khi sử dụng máy đo pH này sẽ xác định được độ ph đất từ đó điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm máy đo pH đất còn có khả năng đo độ ẩm của đất.
Máy đo pH đất

Máy đo pH đất

Trên đây là cách phân loại các loại máy đo pHdựa vào chức năng của nó. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các máy nông nghiệp khác các bạn truy cập vào sieuthihaiminh.vn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo