Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân loại máy hàn miệng túi và cách sử dụng máy hàn miệng túi mini


Có rất nhiều phương pháp để cột chặt miệng túi lại như dùng dây chun hoặc băng keo,… Tuy nhiên những cách này rất thủ công tốn thời gian và công sức mà hiệu quả mang lại không cao. Thay vì sử dụng băng, keo thì máy hàn túi là một công cụ giúp bạn có thể đóng gói và bảo quản đồ vật một cách dễ dàng. Vậy máy hàn túi là gì, có những loại nào và cách sử dụng máy hàn túi mini nào? Hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm phân loại máy hàn miệng túi và cách sử dụng máy hàn miệng túi mini trong bài viết này.

Máy hàn miệng túi nói chung là công cụ dùng để hàn lại miệng túi giúp bảo quản đồ vật tránh khỏi các tác động từ môi trường xung quanh.

Máy hàn miệng túi là công cụ để hàn miệng túi giúp bảo quản đồ vật
Máy hàn miệng túi là công cụ để hàn miệng túi giúp bảo quản đồ vật

Phân loại máy hàn miệng túi

Hiện nay máy hàn miệng túi rất đa dạng về kích thước cũng như chủng loại như máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục,…giúp cho bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy hàn miệng túi phù hợp.

>>> Xem thêm: Báo giá 3 máy hàn miệng túi mini hot nhất hiện nay

Máy hàn miệng túi có nhiều loại trên thị trường
Máy hàn miệng túi có nhiều loại trên thị trường

+ Máy hàn miệng túi mini hay máy hàn miệng túi dập tay

Bạn có thể sử dụng máy hàn miệng túi mini để sử dụng cho gia đình hoặc sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ, loại máy này đơn giản và dễ dàng sử dụng và giá rẻ, phù hợp với các gia đình. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là máy chỉ sử dụng để hàn các túi có kích thước nhỏ và tốc độ hàn miệng túi không nhanh.
Máy hàn miệng túi mini ( máy hàn miệng túi dập tay )
Máy hàn miệng túi mini ( máy hàn miệng túi dập tay )

+ Máy hàn miệng túi liên tục hay máy hàn miệng túi dập chân

Đây là loại máy thường được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm vì máy hàn hoạt động với công suất cao. Máy có băng tải tự động chuyển hàng hóa thành một quy trình tự động giúp tiết kiệm thời gian và nhân công gấp nhiều lần. Máy hàn miệng túi liên tục có những thông số kỹ thuật như tốc độ, độ chính xác và hình dạng khác nhau do đó phụ thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn mua và sử dụng máy một cách dễ dàng. Với máy hàn miệng túi loại này thường được thiết kế 2 kiểu dáng quen thuộc là dạng nằm ngang hoặc dập miệng túi bằng chân.
Máy hàn miệng túi liên hoàn ( máy hàn miệng túi dập chân )
Máy hàn miệng túi liên hoàn ( máy hàn miệng túi dập chân )

Cách sử dụng máy hàn miệng túi mini

Máy hàn miệng túi mini sử dụng ở gia đình và tạp hóa bán lẻ, máy được thiết kế nhỏ gọn nhẹ, dễ cầm bằng 1 tay giúp cho thao tác hàn miệng túi dễ dàng hơn. Để sử dụng máy hàn miệng túi cầm tay thì trước tiên bạn nên chuẩn bị hết những túi cần hàn để dễ dàng trong quá trình hàn. Sau đó bật máy lên và để khoảng 1-2 phút cho nóng máy và bắt đầu hàn. Lưu ý máy chỉ hàn được những túi đựng thực phẩm nhỏ từ 2 đến 20 cm.
Máy hàn miệng túi mini đơn giản, dễ sử dụng
Máy hàn miệng túi mini đơn giản, dễ sử dụng

Mua máy hàn miệng túi ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi tuy nhiên để tìm được nơi bán hàng chính hãng uy tín và giá cạnh tranh nhất thì không phải ai cũng biết. Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh là một trong những nơi cung cấp và phân phối máy hàn miệng túi mini nói chung và các loại máy hàn miệng túi khác chính hãng và chất lượng nhất trên thị trường cùng các dòng máy trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp như máy xay nghệ, máy đo độ ẩm, đèn bắt côn trùng,...

Trên đây là những thông tin về máy hàn miệng túi nói chung cũng như máy hàn miệng túi mini nói riêng. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo