Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân loại máy phát điện sử dụng cho gia đình

Máy phát điện có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp nguồn năng lượng dự trữ cho các thiết bị điện sử dụng trong gia đình khi nguồn điện tổng bị ngắt do quá tải hoặc xảy ra sự cố về điện. Máy phát điện gia đình có nhiều loại, để lựa chọn được loại phù hợp bạn cần biết về các thông số cũng như các loại máy.

Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ về cách phân loại máy phát điện sử dụng cho gia đìnhđể bạn có thể hiểu thêm về máy và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phân loại máy phát điện sử dụng cho gia đình

Máy phát điện Hữu Toàn rất được ưa chuộng tại các hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các loại máy phát điện dùng cho gia đình

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau với đa dạng chủng loại, mẫu mã, công suất. Để phân loại các loại máy phát điện người ta thường dựa vào các yếu tố, dưới đây là cách cách phân loại theo từng yếu tố:

- Phân loại máy phát điện trên số pha điện áp ra:Máy phát điện diesel 1 pha và 3 pha
- Phân loại máy trên nhiên liệu sử dụng:Có 3 dòng máy chạydầu Diesel; chạy Biogas và máy chạy xăng.
- Theo số xi lanh và kiểu sắp xếp:Gồm 4 dòng phổ biến là máy phát ngang; máy phát động cơ V; máy kiểu đứng và máy phát điện sắp xếp inline.
-
Phân loại máy phát điện theo tốc độ vòng quay: Máy phát điện có tốc độ 3000 vòng/phút và tốc độ 1500 vòng/phút.
- Phân loại trên mục đích sử dụng:Gồm máy công nghiệp; xách tay; dự phòng; máy phát dân dụng; máy gia đình; máy văn phòng...
- Phân loại máy dựa theo kiểu làm mát:Bao gồm 2 dòng máy phát làm mát bằng gió và bằng nước.

==> Xem thêm bài viết:Những lưu ý khi mua máy phát điện gia đình?

Phân loại máy phát điện sử dụng cho gia đình

Phân loại máy phát điện dùng cho gia đình

Trên đây là các cách phân loại máy phát điện theo các tiêu chí để người sử dụng dễ dàng nhận biết và lựa chọn. Tuy nhiên khi mua máy phát điện cần chú ý tới các điều sau:
- Lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình. Cần tính được tổng điện năng của các thiết bị điện trong nhà để chọn máy có công suất tương ứng.
- Chọn hãng máy: Xem xét nhãn hiệu của máy, bởi nếu máy được hãng có uy tín sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cao, hiệu quả sử dụng tốt.
- Chú ý tới nhiên liệu sử dụng bởi đây là chi phí bạn cần phải bỏ ra khi sử dụng máy.
- Lựa chọn máy có tiếng ồn nhỏ bởi máy hoạt động liên tục tạo ra tiếng ồn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh.
- Chọn mua ở đại lý, nhà phân phối uy tín bởi các sản phẩm sẽ đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành tốt.

Trên đây là những thông tin hữu ích các bạn có thể tham khảo để mua được máy phát điện tốt nhất cho gia đình. Hiện tại, siêu thị Hải Minh là nhà phân phối các sản phẩm máy chính hãng: máy phát điện, bộ lưu điện, động cơ honda, động cơ diesel đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, bảo hành uy tín. Quý khác đến với Hải Minh chắc chắn sẽ có được sản phẩm ưng ý.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo