Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Phân loại máy xạc cỏ dựa vào chức năng

Máy xạc cỏ là máy nông nghiệp quan trọng đối với người nông dân bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại máy khác nhau. Trong bài này, Hải Minh xin giới thiệu cách phân loại máy xạc cỏ dựa vào chức năng để bạn có thể lựa chọn chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Phân loại máy xạc cỏ dựa vào chức năng

Máy xạc cỏ đa năng: là dòng máy đa chức năng có thể chuyên dùng làm cắt cỏ, xới đât, xạc cỏ, vun đất .... thông qua các bộ chuyển động mua kèm theo máy, giúp cắt cỏ chuyên dụng, xới đất mini đa năng và làm cỏ vun đất khi canh tác hoa mầu, giúp bà con có thể làm được nhiều công việc hàng ngày khi chỉ dùng 1 thiết bị. Một trong những chiếc máy xạc cỏ đa năng là máy xạc cỏ 2 chức năng.
Máy xạc cỏ đa năng
Máy xạc cỏ đa năng
Máy xạc cỏ cầm tay: Nếu bạn muốn sân của bạn xuất hiện tỉ mỉ, bạn có thể sử dụng một bộ máy cắt cỏ cầm tay. Những máy cắt cỏ cầm tay hoặc dụng cụ cắt tỉa này hoạt động như các dụng cụ cắt tỉa tương tự như kéo cắt cỏ của bạn. Mặc dù không thực tế để cắt toàn bộ bãi cỏ với loại công cụ này, chúng rất hữu ích để cắt các cạnh của bãi cỏ của bạn, đặc biệt là bên cạnh hàng hiên hoặc gần cây hoặc vườn. Điều này ngăn ngừa thiệt hại do tai nạn có thể gây ra bởi máy cắt cỏ và tông đơ. Cưa tay sử dụng tốt nhất với lưỡi dao sắc và sạch. Vận hành chúng trong cùng một cách bạn sẽ có một cặp kéo lớn.

 Máy cắt cành cây chính hãng
Máy xạc cỏ đeo vai

Bên cạnh máy xạc cỏ bạn có thể tham khảo thêm các máy nông nghiệp khác như máy xới đất, máy cắt mỏ gà ở siêu thị Hải Minh.
Máy xạc cỏ đeo vai: Nếu bạn muốn rách cỏ và hạt giống của mình hoặc tái súc nó, một máy cắt cỏ sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn. Chủ nhà không sở hữu máy cắt cỏ thông thường, bởi vì chúng không cần thiết trên cơ sở thường xuyên. Thay vào đó, máy cắt cỏ có thể được thuê từ các trung tâm vườn hoặc các cửa hàng cho thuê thiết bị. Những chiếc máy cắt cỏ giống như một cây thập tự giữa máy cắt cỏ và máy cày. Chúng có những lưỡi dao sắc nhọn, cắt ngang qua cỏ và gốc rễ của nó, nhấc những dải lớn để bạn có thể cuộn chúng ra vào và tháo chúng ra. Máy cắt cỏ dùng để tẩy cỏ cho không gian sân vườn mới hoặc chuẩn bị cho một bãi cỏ mới.
Trên đây, hải minh đã giúp bạn phân loại máy xạc cỏ dựa vào chức năng của nó. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo