Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Quy trình bảo trì máy chà sàn liên hợp từ A-Z


Hiện nay thì các loại máy giúp cho việc chà sàn được một cách nhanh chóng giữ cho việc vệ sinh mặt sàn được một cách đơn giản cũng như công việc được hiệu quả hơn bao giờ hết. Và đồng thời việc bảo trì các loại máy lại đóng góp vai trò vô cùng quan trọng giúp máy có thể hoạt động hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình vận hành máy. Để máy được lau dọn luôn thực hiện tốt thì bạn không nên bỏ qua
Quy trình bảo trì máy chà sàn liên hợp từ A-Z. Cùng mình xem xét kỹ về quy trình này nhé các bạn!

Quy-trinh-bao-tri-may-cha-san-lien-hop-tu-A-Z

I. Lý do bạn cần thực hiện máy chà sàn thường xuyên

Có nhiều lý do để đảm bảo bạn cần phải thực hiện bảo trì máy giúp cho công việc vệ sinh của bạn được tốt hơn:

- Hiệu suất làm việc tối ưu: Khi máy không được vệ sinh đều đặn, bụi, cặn bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ trong các bộ phận và hệ thống của máy. Điều này có thể làm giảm hiệu suất làm việc của các loại thiết bị cũng như ảnh hưởng đến khả năng làm sạch sàn. Bằng cách vệ sinh máy định kỳ, bạn đảm bảo rằng máy hoạt động ở hiệu suất tối đa.

- Tăng tuổi thọ máy: Bạn cũng biết rằng các loại máy này là một khoản đầu tư lớn, và việc vệ sinh định kỳ giúp tăng tuổi thọ của máy. Bằng cách loại bỏ bụi, cặn bẩn và các chất gây hao mòn khác khỏi máy, bạn giảm nguy cơ hỏng hóc và sửa chữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và kéo dài tuổi thọ của thiết bị chà sàn.

- Đảm bảo an toàn: Đồng thời, khi sử dụng máy thì bạn có thể gặp các vấn đề an toàn nếu không được vệ sinh máy thích hợp. Ví dụ, bụi bẩn có thể làm giảm khả năng bám dính của bàn chải và làm mất hiệu suất làm việc của máy. Ngoài ra, các chất gây trơn trượt có thể tích tụ trên bề mặt máy, gây nguy hiểm cho người vận hành. Bằng cách vệ sinh máy chà sàn định kỳ, bạn đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho người sử dụng máy.

- Bảo vệ chất lượng sàn: Ngoài các yếu tốt bên trên thì máy đánh sàn nhà khi không được vệ sinh đúng cách, máy có thể gây trầy xước hoặc làm hỏng bề mặt sàn. Bằng cách vệ sinh máy chà sàn liên hợp, bạn bảo vệ chất lượng và vẻ đẹp của sàn.
Ly-do-ban-can-thuc-hien-may-cha-san-thuong-xuyen

II. Các công việc để bảo trì máy chà sàn được hiệu quả cao nhất

Công việc này thì bạn cần thực hiện các hành động trước và sau khi sử dụng, các hoạt động này này đảm bảo quá trình làm việc của máy được hiệu quả cũng như cho việc làm việc lần sau được tốt hơn:

1. Các công việc trước khi sử dụng máy chà sàn liên hợp

- Các dòng máy chà sàn liên hợp hiện này thì thường được trang bị các loại pin chính thì đế mà cần đảm bảo được các loại pin này đự sạc đầy đủ. Nếu các loại máy này đang hoạt động mà không được đảm bảo sạc đầy thì cũng rất khó với việc sử dụng được một cách thuận tiện. Đảm bảo pin được xem xét các yếu tố để đánh giá được pin có đang ở trạng thái làm việc hiệu quả hay không. Đồng thời những loại pin này còn cần được xem xét chính vì thế mà đảm bảo được mức độ an toàn trong quá trình sử dụng của bạn. Bạn cần xác định rằng các đường kết nối điện của máy với động cơ thì không có sự ngắt quãng hay rò điện.


- Kiểm tra bàn chà cũng như pad chà để xem xét nó có bị bào mòn nhiều quá hay không. Đề cho công việc được thực hiện một cách hiệu quả và đạt kết quả như mong muốn thì đảm bảo bề mặt của bàn chàn vẫn có thể sử dụng ở trạng thái tốt. Nếu không thì bạn cần phải thay thế bàn chà.

- Các loại máy chà sàn liên hợp thì có trang bị thêm các lá cao su hút nước. Chính vì thế mà bạn cần xem xét chức năng hút nước bẩn để trong quá trình làm việc cao su hút nước luôn ở trạng thái tốt để đáp ứng nhu cầu làm việc. Nếu lá cao su này bị bào mòn quá nhiều thì bạn cũng cần phải thay thế nó. Đồng thời bạn cũng có thể lật lại được lá cao su để hướng lá có thể sử dụng được tăng tuổi thọ cho nó.

2. Các công việc thực hiện sau khi sử dụng cần bảo trì máy chà sàn liên hợp

- Đầu tiên thì bạn cần tháo và làm sạch với bộ phận lọc của bình chứa nước. Các dòng máy liên hợp này bạn cần vệ sinh được thùng chứa cũng như các loại chất bẩn có thể gây ra nhiều khó khăn trong việc tích lũy được các chất hư hỏng đẫn đến tắc nghẽn hệ thống. Việc làm sạch bộ phận lọc rất dễ dàng giúp cho việc sử dụng nước của bạn được đảm bảo sạch cũng như bạn chỉ cần thực hiện thao tác chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

- Tháo và làm sạch pad chà sau quá trình sử dụng. Các máy chà sàn công nghiệp thì một trong những dòng máy hàng đầu trong việc chà đa dạng với diện tích lớn các khu vực. Chính vì thế mà việc tích lũy lại được các loại bẩn, rác,… Bụi bẩn này thì thường xuyên tích lũy lại chính vì thế mà bạn cần có công tác đảm bảo được độ bào mòn của chà pad dể kiểm soát được độ mòn phù hợp đảm bảo công việc thực hiện được chính xác.

Đồng thời khi mua máy chà sàn liên hợp thì bạn cần đọc thêm chi tiết về hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy. Đặc biệt tại siêu thị Hải Minh khi bạn mua sản phẩm thì có thể được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hướng dấn cụ thể để đảm bảo máy có thể làm việc hiệu quả tốt nhất!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo