Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Review Tời Điện Di Chuyển Thương Hiệu Kensen

Tời điện di chuyển – một trong những thiết bị có tính linh hoạt cao nhất cho nhu cầu nâng hạ đa phương, phạm vi rộng hiện nay. Nếu bạn đang tìm giải pháp cho công việc nâng hạ tương tự, tham khảo ngay sản phẩm của thương hiệu Kensen được giới thiệu trong bài viết.
Review Tời Điện Di Chuyển Thương Hiệu Kensen

I. Tời điện di chuyển và ứng dụng của máy

Tời điện di chuyển là một bộ kết hợp giữa tời treo mini và con chạy. Chúng được lắp đặt trên thanh ngang hoặc dầm cố định để di chuyển đồ vật từ khu vực này đến khu vực khác. Bộ phận tời sẽ kéo hàng hóa, vật phẩm tại vị trí ban đầu và con chạy sẽ chạy dọc theo đường đi đã xác định và nhả xuống vị trí mà ngời dùng mong muốn.
Thiết kế này giúp gia tăng tính linh động cho người dùng, không chỉ nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng mà phạm vi làm việc còn không bị giới hạn. Thiết bị này kết hợp với công tắc hành trình, phù hợp cho nhiều đơn vị muốn tự động hóa quá trình vận chuyển sản phẩm, hiệu quả nhất cho công việc tại đơn vị kho bãi, kho chứa hàng, bốc rỡ hàng hóa,…
Tời điện di chuyển và ứng dụng của máy

II. Máy tời điện di chuyển của thương hiệu Kensen có gì khác biệt?

Trên thị trường, không có quá nhiều đơn vị chế tạo máy có độ linh hoạt cao như vậy. Và một trong số cái tên nối tiếng mà bạn dễ tìm hấy trên các trang truyền thông đó chính là Kensen.

1. Tời điện mini top đầu thị trường

Đầu tiên, thương hiệu này cho ra mắt hàng loạt những model với kết cấu cố định, là loại treo, kéo thả theo phương thẳng đứng. Hầu hết các sản phẩm đều có tải trọng tương đó từ 200 – 300kg. Sau này, khi nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng, đơn vị tiếp tục nângcấp lên những mẫu toi dien tải trọng mức cao hơn lên đến 1200kg.
Nhìn chung, Kensen chế tạo sản phẩm của mình đều có kiểu dáng tương đối gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thi công tại nhiều vị trí khác nhau. Tốc độ vận chuyển của chúng ờ mức tương đối, đạt 10m/phút và phạm vi hoạt động tối đa 12m.
Máy tời điện di chuyển của thương hiệu Kensen có gì khác biệt

2. Sáng tạo tời điện kế hợp con chạy

Khi nhu cầu về vận chuyển linh hoạt hàng hóa với những khoảng cách lớn hơn, người dùng lại cần đến những thiết bị có khả năng di chuyển. Và Kensen là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu ra sản phẩm tích hợp tời điện và con chạy đáp ứng nhu cầu này.
Tất cả các model trước đây của Kensen đều được chuyển đổi thành dạng có khả năng lắp đặt cố định hoặc kết hợp với con chạy một cách linh hoạt. Chính vì thế, trong những trường hợp người dùng muốn bổ sung thêm chức năng con chạy cũng hết sức đơn giản.
Tương ứng với các model từ PA-200 đến PA-1200, Kensen đều có con chạy kích thước tương ứng. Chúng hoạt động với cùng mức thông số tốc độ di chuyển là 16.4 m/phút. Ngoài ra, tải trọng mà thiết bị có thể di chuyển được tối đa sẽ kém hơn tải trọng nâng hạ mức lên xuống khi hoạt động cố định. Chính vì thế mà khi lựa chọn thiết bị, bạn cần chú ý hơn về chỉ số này.
Và khi sử dụng thiết bị này, bảng điều khiển của máy sẽ được thay thế, có khả năng điều chỉnh được tốc độ lên xuống, tốc độ con chạy theo phương ngang, cùng hệ thống phanh nhanh chóng.
https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/tin-tuc/review-toi-dien-di-chuyen-thuong-hieu-kensen-4539.html

III. Địa chỉ cung cấp tời điện và con chạy chính hãng

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Kensen đều đã có mặt tại hệ thống điện máy Chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau như sau:
- Máy chuẩn của thương hiệu Kensen, nhập khẩu trực tiếp từ phía đơn vị sản xuất với chất lượng tốt, đầy đủ CQ, CO.
- Bảo hành 6 tháng theo tiêu chuẩn của hãng, sẵn máy và linh phụ kiện thay thế.
- Hỗ trợ người dùng lắp đặt tận nơi, miễn phí giao hàng phạm vi 10km tính từ vị trí của chi nhánh gần nhất, hỗ trợ giao hàng liên tỉnh.
Như vậy, bài viết này của Điện máy Chính hãng đã giới thiệu cho bạn về thiết bị có khả năng nâng hạ vô cùng linh hoạt đó chính là máy tời điện di chuyển đến từ thương hiệu Kensen. Để được tư vấn chi tiết hơn về từng sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo