Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sau Khi Vận Hành Máy Giặt Thảm Cần Làm Gì?

Máy giặt thảm là một trợ thủ đắc lực giúp cho công việc vệ sinh thảm, ghế sofa trong gia đình, văn phòng, khách sạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Do vậy sau khi sử dụng máy giặt thảm người dùng cần vệ sinh cũng như bảo quản đúng cách.
Vậy cụ thể sau khi vận hành máy giặt thảm cần làm gì? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi tìm hiều nhé!
Những việc cần làm sau khi sử dụng máy giặt thảm
Những việc cần làm sau khi sử dụng máy giặt thảm

Vì sao cần vệ sinh và bảo quản máy giặt thảm sau khi sử dụng

Máy giặt thảm là một thiết bị cần thiết trong các gia đình, khách sạn, văn phòng,… Được sử dụng đê làm sạch những bụi bẩn, nươc trà, vụn thức ăn,… bám trên thảm hay ghế sofa một cách hiệu quả. Để máy hoạt động tốt thì việc vệ sinh thiết bị này thường xuyên là một công việc rất quan trọng, giúp máy giặt thảm phun hút tránh được tình trạng giảm lực hút do motor bị bám quá nhiều bụ bẩn hay do vậy mà motor rất đê bị hư hỏng, chập cháy. Do vậy khi sử dụng xong máy giặt thảm bạn cần kiểm tra, vệ sinh máy và bảo quản cẩn thận.

Những công việc cần làm sau khi sử dụng máy giặt thảm

Kiểm tra dây điện

Có thể coi đây là bộ phân vô cùng quan trọng trên máy hút bụi giặt thảmmà bạn cần chú ý kiểm tra và vệ sinh vì nếu như để điện bị rò rỉ có thể dẫn đến nguy cơ điện giật rất nguy hiểm. Do vậy khi đã sử dụng máy xong hãy kiểm tra xem có vị tró nào bị đứt hay rò điện không. Trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản hãy tránh đặt vật nặng lên dây, giữ dây thắng không bị rối để đảm bảo an toàn cho mình cũng như những người xung quanh.
Vệ sinh và bảo quán máy hút ẩm sau khi sử dụng
Vệ sinh và bảo quán máy hút ẩm sau khi sử dụng

Vệ sinh thân máy

Khi sử dụng máy giặt thảm để vệ sinh thì có khả năng thâm máy bị bám bụi bẩn từ xung quanh. Vì vậy khi sử dụng xong hãy kiểm tra bên thân có bị nứt không, kiểm tra xem có bụi bẩn bám trên thân máy hay không nếu có bạn sử dụng một chút nước ấm và hóa chất tẩy rửa để vệ sinh vỏ ngoài thân máy.

Vệ sinh các đầu hút

Máy giăt thảm sở hữu những phụ kiện như bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu hút khe và chổi tròn bên cạnh đó còn có thêm hai phụ kiện là cần hút thảm và đâu hút ghế giúp cho công việc giặt thảm trở nên đơn giản hơn.
Những phụ kiện trên thường xuyên tiếp xúc với bề mặt cần vệ sinh nên bị bám bụi bẩn nước sơ là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra và vệ sinh các đầu hút để giữ cho chúng lôn sạch sẽ và mang lại hiệu quả cao khi vệ sinh.
Ngoài ra người sử dung cũng cần phải chú ý làm sạch thù chứa hóa chat và ống mềm của máy để hạn chế những sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.
Vệ sinh và bảo quản để máy hút ẩm hoạt động tốt hơn
Vệ sinh và bảo quản để máy hút ẩm hoạt động tốt hơn
Chỉ cần thực hiện những công việc như trên là chiếc máy giặt thảm phun hút luôn hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ lâu dài.
Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín cung cấp và phân phối máy giặt thảm chính hãng với giá thánh hợp lý trên thị trường. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Hải Minh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhé!
Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm khác như: máy chấm công tại Hà Nội, máy hút ẩm,... Hãy đến với Hải Minh để được mua những sản phẩm chính hãng và tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo