Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

So Sánh Máy Cắt Vải Chạy Pin TMD Và Lejiang

TMD và Lejiang là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi người dùng lựa chọn sử dụng máy cắt vải cầm tay. Cả hai hãng này cũng cho ra mắt một số model chạy pin tiện lợi. Cùng tìm hiểu xem chúng có những điểm gì giống và khác nhau và đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu cắt may của bạn nhé!
So Sánh Máy Cắt Vải Chạy Pin TMD Và Lejiang

I. Giới thiệu chung về máy cắt vải chạy pin TMD và Lejiang

TMD đến từ Trung Quốc và Lejiang là đơn vị chế tạo máy tại Đài Loan, đều tham gia lĩnh vực sản xuất thiết bị may mặc với kinh nghiệm tương đối nhiều. Trong thời gian gần đây, cả hai hãng đều cho ra mắt nhiều mẫu chạy pin có thiết kế, kiểu dáng vượt trội khác biệt hoàn toàn so với dòng chạy điện trước đó.
Hiện nay, bạn dễ dàng tìm mua các sản phẩm của hãng tại nhiều địa chỉ khác nhau trên phạm vi toàn quốc. Tiêu biểu nhất cho lựa chọn máy cắt chạy pin này đó chính là CB-70 và CB-100 của TMD, YJ-2 và YJ-C50 của Lejiang.
Giới thiệu chung về máy cắt vải chạy pin TMD và Lejiang

II. So sánh máy cắt vải cầm tay chạy pin TMD và Lejiang

1. Điểm tương đồng

- Các may cat vai của hai thương hiệu này đều thiết kế kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng. Nếu như dòng chạy điện trước đây phải đặt bàn làm việc, nay bạn đã có thể di chuyển máy linh hoạt, không cần ngồi vị trí cố định để cắt vải. Trọng lượng máy cũng rất nhẹ, cực kỳ thoải mái trong quá trình thao tác cắt. Nhìn chung, lựa chọn các sản phẩm này, bạn sẽ vừa cải thiện được hiệu quả cắt cao hơn so với phương pháp cắt truyền thống, vừa cực kỳ thoải máy trong quá trình hoạt động.
- Dòng máy cắt vải chạy pin của TMD và Lejiang được chế tạo lưỡi dao tương đối nhỏ, phù hợp cho xử lý khối lượng công việc không quá lớn. Chính vì thế, chúng hoạt động tốt nhất cho nhu cầu làm việc tại tiệm may mặc gia đình, xưởng may quy mô nhỏ.
Điểm tương đồng

2. Điểm khác biệt

** Thiết kế máy **
Cả hai model của Lejiang là YJ-2 và YJ-C50 đều sở hữu kiểu dáng cầm tay gọn nhẹ. Trong khí đó model CB-70 kiểu hình trụ kích thước lớn còn CB-100 khá tương đồng với dòng chạy điện phổ biến trên thị trường. Chính vì thế, khả năng đem lại tính tiện lợi cao hơn chắc chắn sẽ là sản phẩm của Lejiang.
** Kích thước lưỡi dao **
Lưỡi dao kích thước lớn hay nhỏ quyết định khả năng làm việc của máy cắt vải với độ dày là bao nhiêu. Chế tạo với kích thước nhỏ hơn đồng nghĩa với model YJ-2 và YJ-C50 phù hợp với độ dày vải mức thấp hơn. Riêng YJ-2 với lưỡi dao dạng kéo chỉ thực hiện cắt được 1 – 3 lớp vải còn YJ-C50 lưỡi dao 50mm cắt được tối đa 8mm. Nhận xét về yếu tố này, thiết bị cắt TMD chế tạo vượt trội hoàn toàn bởi CB-70 và CB-100 có đường kính lưỡi dao lần lượt là 70 và 100mm, dễ dàng cắt được nhiều loại vải khác nhau với độ dày tối đa 32mm và 35mm, vô cùng ấn tượng.
** Công suất, tốc độ **
Đều là thiết bị sử dụng pin nên công suất máy của chúng đều không cao, tuy nhiên với lợi thế đường kích cắt nhỏ, trọng lượng nhẹ, tốc độ lưỡi cắt của YJ-C50 có thể đạt mức 4500 vòng/giờ. Trong khi đó, máy trọng lượng và đường kính lưỡi dao lớn hơn như CB-70 và CB-100 tốc độ tối đa chỉ đạt được 1000 vòng/phút.
** Dung lượng pin cắt **
Đây là yếu tố mang tính chất quyết định đến đánh giá chất lượng cũng như hiệu quả hoạt đông của máy cắt vải bền bỉ hay không. Dung lượng pin thiết bị Lejiang chỉ đạt 2400mAh, bằng ½ so với sản phẩm của TMD. Chính vì thế, thời gian máy có thể làm việc sẽ ngắn hơn, không liên tục và kéo dài.
** Chi phí đầu tư **
Hiện nay, tại Điện máy Chính hãng, chúng tôi phân phối máy với mức giá tương đối khác biệt dựa trên sự khác biệt về khả năng hoạt động, thiết kế và thương hiệu máy:
+ Model YJ-2 giá 1.890.000
+ Model YJ C50 giá 2.100.000
+ Model TMD CB-70 giá 2.450.000
+ Model TMD CB-100 giá 2.850.000
>>> Bảng giá máy cắt vải mới nhất năm 2024: https://dienmayhaiminh.com/may-cat-vai.html
Điểm khác biệt
Tổng kết lại, sau khi so sánh máy cắt vải chạy pin TMD và Lejiang, Điện máy Chính hãng đưa ra kết luận rằng mỗi sản phẩm giới thiệu trong bài viết này phù hợp cho nhu cầu sử dụng riêng của từng cá nhân. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, gọi ngay đến số Hotline của chúng tôi bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo