Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

So sánh máy đếm tiền thông thường và cao cấp

Nếu bạn theo dõi thường xuyên thì biết được trong bài viết trước thì sẽ biết được chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về dòng máy đếm tiền. Để tiếp tục bổ sung cho khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích về loại máy này, siêu thị HẢI MINH sẽ So sánh máy đếm tiền thông thường và cao cấp.Với vấn đề này bạn cũng có thể áp dụng tốt cho việc chọn mua sản phẩm.

So sánh máy đếm tiền thông thường và cao cấp
So sánh máy đếm tiền thông thường và cao cấp

Điểm chung của các dòng máy đếm tiền hiện nay

1. Về giá máy đếm tiền

Mỗi loại thì có một phân khúc, một mức giá riêng. Nhưng đều được đánh giá là phù hợp với túi tiền người dùng, phù hợp với chức năng của sản phẩm. Có đa dạng mức giá giúp người dùng tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

2. Về chất lượng của máy đếm tiền

Đều có độ bền phần cứng, chất lượng cao cấp, linh kiện bên trong máy đều được ứng dụng những công nghệ từ các nhà sản xuất tốt nhất, có tính hoàn thiện cao. Hạn chế được những tình trạng hư hỏng, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.
Máy đếm tiền cho kết quả đếm tiền nhanh chóng

Máy đếm tiền cho kết quả đếm tiền nhanh chóng

3. Về tính năng máy đếm tiền sở hữu

Cả 2 dòng máy đến tiền cao cấp và thông thường đều có khả năng đếm kiểm kê tiền, đáp ứng nhu cầu cách tốt nhất, tốc độ hoạt động nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Ngoài ra còn có điểm chung chính là khả năng phát hiện tiền giả. Tuy nhiên ở mỗi dòng máy khác nhau thì có mức phát hiện khác nhau.

Điểm khác nhau của các dòng máy đếm tiền

1. Máy đếm tiền sở hữu các chức năng khác nhau

Điểm khác biệt nhất ở 2 dòng máy đếm tiền chính là chức năng của chúng. Máy đếm thông thường thì có chức năng chính là phân biệt mệnh giá và đếm tiền thông dụng. Nhưng dòng máy cao cấp thì tính năng tự động đếm và phân biệt tiền siêu giả, tiền giả, ngoại tệ là chính với nhiều công nghệ cao. Máy cao cấp chắc chắn sẽ có nhiều điểm vượt trội hơn dòng máy thông thường

2. Thiết kế bên ngoài của máy đếm tiền

Người mua có thể chỉ nhìn thôi cũng biết được đâu là hàng cao cấp, đâu là hàng thông thường. Từ đó cũng nhận biết được mức giá rẻ và cao giữa các sản phẩm. Thiết kế sang trọng, hiện đại chính là dòng máy cao cấp, dùng nhiều trong các ngân hàng, công ty có giao dịch lớn. Còn những chiếc máy có màu sắc bình thường không quá nổi trội thì thường là máy thông thường, những cửa hàng bán lẻ thường lựa chọn.

Video giới thiệu máy đếm tiền Oudis 2990

3. Về giá máy đếm tiền

Máy đếm tiền cao cấp được tích hợp các tính năng cao cấp hiện đại cho nên sẽ có giá cao hơn, tùy vào công suất hoạt động, thương hiệu mà có mức chệnh lệch lớn, nhỏ. Một số thương hiệu nên biết như máy đếm tiền Xiudun, Bill Counter, Oudis, Xinda,…. Các sản phẩm máy đếm tiền thông thường thì thường có giá rẻ hơn.
Biết được sự khác nhau giữa các dòng máy, bạn sẽ xác định được chiếc máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, yếu tố chính hãng hay không cũng được nhiều người quan tâm. Chi phí ban đầu bỏ ra cũng không phải là nhỏ, hiệu quả sử dụng lại được quan tâm đến chính vì thế cần có được sản phẩm chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết có liên quan đến máy đếm tiền, chính vì thế hãy đồng hành cùng HẢI MINH nhé!
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho văn phòng hay gia đình mình thì đừng bỏ qua máy giặt thảm thông minh, chất lượng, giá thành rẻ mà chúng tôi cung cấp nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo