Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

So sánh máy đo nhiệt độ hồng ngoại Benetech và Laserliner

Chọn máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Benetech hay Laserliner cái nào dùng tốt? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng Hải Minh đánh giá các máy đo nhiệt độ không tiếp xúc của hai thương hiệu trên trong phân khúc 1 – 2 triệu đồng, phân khúc rất HOT của dòng sản phẩm này.
So sánh máy đo nhiệt độ hồng ngoại Benetech và Laserliner

1. Xuất xứ thương hiệu

Benetech có xuất xứ thương hiệu từ Trung Quốc.
Laserliner có xuất xứ thương hiệu từ Đức.
Phải chăng Laserliner xịn sò hơn? Câu trả lời là KHÔNG HOÀN TOÀN! Hàng của Trung Quốc vẫn tốt, các máy đo nhiệt độ không tiếp xúc do Benetech sản xuất hiện rất phổ biến, dễ tìm mua và được khách hàng hỏi mua rất nhiều trên thị trường.

2. Khả năng đo

Với khoảng 1,4 triệu đồng bạn có thể chọn Benetech GM550 với khoảng đo -50 – 550 độ C, độ chính xác ± 1,5 độ C, độ phân giải chia nhỏ đến từng 0,1 độ C. Chỉ cần đặt cách vùng cần đo 3-5 cm thì máy sẽ tự động đo và trả kết quả nhanh sau 1 – 2 giây.

Bên cạnh chức năng chính là đo nhiệt độ cơ thể thì máy còn được tích hợp tính năng HOLD ấn giữ giá trị vừa đo được. Hiển thị min/max để tiện cho người dùng theo dõi. Máy sử dụng 2 viên pin loại AA.

Với một chiếc súng đo nhiệt độ giá bán khoảng 1,4 triệu đồng từ thương hiệu Laserliner thì sẽ có những thông số như sau: khoảng đo -38 – 365 độ C, độ chính xác ± 2.5 + 0.05 độ C (-38 – 0 độ C) hoặc ± 2.5 độ C (0 – 365 độ C). Máy vẫn kèm theo tính năng HOLD ấn giữ và hiển thị min/max.

Như vậy về khoảng đo, Benetech hơn hẳn Laserliner trong cùng một tầm giá.

3. Độ chính xác

Trong tầm giá hơn 1 triệu, ta thấy hai thương hiệu có sự khác biệt rõ về khoảng đo và độ chính xác. Laserliner có khoảng đo hẹp hơn, độ chính xác thấp hơn Benetech, nhưng cách phân chia độ chính xác của Laserliner thì tỉ mỉ, chi tiết hơn. Việc này cũng hợp lý vì Đức vốn nổi tiếng bởi các sản phẩm dùng công nghệ tiên tiến hàng đầu để sản xuất.

4. Thiết kế

Không có khác biệt nhiều trong cách thiết kế nhiệt kế Benetech và Laserliner. Thật ra thì hai dòng sản phẩm này có thiết kế giống với tất cả các model súng đo nhiệt độ hiện có trên thị trường. Ưu điểm nổi bật của thiết kế này là nhỏ gọn, dễ cầm, dễ thao tác, có thể mang đi dễ dàng khi cần thiết, sử dụng pin tháo rời tiện lợi.

Đặc điểm ngoại quan nổi bật để nhìn vào có thể nhận ra ngay đâu là Laserliner, đâu là Benetech đó là màu sắc. Laserliner chuộng các màu trung tính như đen, trắng, xám còn Benetech chuộng màu sặc sỡ như vàng và cam. Khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích cá nhân của mình.

5. Mức giá

Như bên trên đã nói, nếu so sánh về khoảng đo, độ chính xác thì Benetech có lợi hơn Laserliner hẳn trong cùng một mức giá. Một phần đến từ nguyên nhân khách quan do thuế phí nhập hàng và giá trị thương hiệu. Nguyên nhân này thì tùy vào sở thích cá nhân của mỗi khách hàng mà bạn có thể chọn Benetech hay Laserliner.

Ngoài tầm giá 1 – 2 triệu ra thì cả hai hãng đều có những sản phẩm cao cấp hơn, cho khoảng đo rộng hơn và độ chính xác cao hơn. Qua so sánh điển hình trong mức giá 1 – 2 triệu thì khách hàng đã phần nào hiểu được sản phẩm của hai nhãn hàng đang được ưa chuộng này.

Để được tư vấn chi tiết và tham khảo nhiều hơn các máy đo nhiệt độ hồng ngoại, khách hàng có thể liên hệ siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:
>> Top 5 máy đo nhiệt độ cơ thể tốt
>> Hiệu Chuẩn Và Bảo Quản Thiết Bị Đo Ph Chuẩn Xác
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo