Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng an toàn cho bạn và cho máy phun áp lực

Máy phun áp lực là một sản phẩm dùng để vệ sinh trong các công việc khác nhau như: xịt rửa băng chuyền, rửa xe, làm sạch sơn tường, làm sạch sàn gạch,…Máy rất có ích trong đời sống cho nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn cũng gặp những tình huống gây nguy hiểm. Vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được độ an toàn cao nhất cho cả bản thân và cho máy.


Máy phun áp lực Prescolt JW-13


Vì mức áp lực nước tại đầu vòi phun rất lớn, có thể làm tổn thương da thịt. Phần nước được đi ra từ vòi phun với tốc độ cao, cho nên nó có thể làm sạch đẩy mọi chất bẩn ra khỏi bề mặt cần làm sạch.
- Bạn cần phải mặc đồ bảo hộ khi vận hành máy phun áp lực: đeo khẩu trang, kính mắt, găng tay da, áo bảo hộ, giầy,…
- Luôn dùng vòi phun chính xác: Máy phun áp lực có 2 vòi phun chính: súng phun tạo các tia nước ở trên một mặt phẳng có dạng hình quạt; súng phun còn lại phát ra tia nước mỏng, xoắn có dạng hình nón, nón xoáy. Mỗi loại vòi phun khác nhau sẽ được dùng vào mục đích khác nhau. Bạn không thể sử dụng súng phun có dạng quạt cho việc làm sạch ô tô mà phải sử dụng súng phun dạng nón xoáy. Nếu công việc là phun thuốc cho cây hay tưới cây bằng thiết bị máy phun áp lực, bạn cần phải dùng súng phun có dạng quạt.

Máy phun áp lực KARCHER HD 5.12 C
Bạn nên đọc thêm bài viết để tham khảo:Những ứng dụng khác nhau mà máy phun áp lực mang lại
- Điều chỉnh áp lực nước phun hợp lý: Khi bạn muốn làm sạch bề mặt nhạy cảm như sàn gỗ, vỏ xe ô tô bằng máy phun áp lực bạn nên chú ý tới áp lực vòi phun sao cho hợp lý. Nếu những tia nước quá mạnh bạn có thể làm hỏng bề mặt vật cần làm sạch. Ngược lại đối với những vết bẩn cứng đầu, rêu mốc trên sân gạch, đá ong, đá hoa, cặn bám,….bạn cần phải điều chỉnh áp lực của vòi phun lớn hơn.
- Sử dụng đúng loại hóa chất tẩy rửa cho từng công việc: Dùng đúng hóa chất sẽ giúp tăng hiệu quả trong công việc vệ sinh của bạn. Với hóa chất tẩy rửa thông thường bạn sẽ không thể làm sạch được các vết dầu mỡ nhanh bằng những hóa chất chuyên dụng cho tẩy rửa dầu mỡ và ngược lại. Hầu hết những nhà sản xuất các chất tẩy rửa đều được kiểm duyệt để dùng. Vậy cho nên, cần sử dụng hóa chất theo sự chỉ dẫn nhà sản xuất, không dùng những loại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vì trong chất tẩy rửa đó có chứa những chất hóa học không đúng tiêu chuẩn, có thể làm hư hỏng hay làm giảm độ bóng của vật được rửa
- Bạn nên chọn máy phun áp lực loại được trang bị các tính năng đảm bảo cho độ an toàn, thiết kế giảm sự tích tụ áp lực. Máy phun áp lực với dạng nước nóng giúp ngăn ngừa áp suất nhiệt và nước đạt mức nguy hiểm.


Máy phun áp lực KARCHER K2.360
Qua bài viếtsử dụng an toàn cho bạn và cho máy phun áp lực,bạn đã có những kinh nghiệm cho việc sử dụng máy rồi chứ. An toàn luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của mọi người khi sử dụng thiết bị máy phun áp lực, nhất là đối với loại máy phun áp lực dạng nước nóng. Bạn cần phải tuân thủ cách tuyệt đối cách hướng dẫn của nhà sản xuất khi bạn sử dụng kết hợp máy phun áp lực với hóa chất tẩy rửa. Thận trọng không bao giờ là thừa cả. Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm nào phù hợp với bản thân, vậy thì hãy tìm tới chúng tôi để có được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo