Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng mã vạch và máy đọc mã vạch là cách dễ dàng để thực hiện một hệ thống check-in/check-out


Hệ thống check-in/check-out là một loại hình cụ thể của giải pháp theo dõi tài sản được đặc biệt tập trung vào các tài sản tuần hoàn như các công cụ, thư mục tập tin và thư viện cho thuê hoặc các mặt hàng. Trong những trường hợp này bạn chỉ quan tâm với những người hiện đang có các mặt hàng và khi đó là do trở lại.Mã vạch đạt chuẩn

Mã vạch đạt chuẩnCó thể tham khảo:Tìm hiểu chung về máy đọc mã vạch

Trong một hệ thống check-in/check-out bạn đang theo dõi khi một tài sản để lại một khu vực lưu trữ được chỉ định và những người đang ở mục nào. Mỗi mục có thể có một khoảng thời gian trả phòng tương tự như một cuốn sách thư viện và thậm chí có tiền phạt liên quan đến trả lại hàng muộn. Kể từ khi bạn có một cơ sở dữ liệu của người sử dụng và tài sản bạn sẽ luôn luôn biết những người hiện đang có một mục và những người sử dụng trước đó cho một dấu vết của trách nhiệm. Hệ thống này giúp ngăn chặn sự sai sót vì bạn sẽ luôn luôn biết những người cuối cùng sử dụng một mục. Với một hệ thống kiểm tra tự động bạn sẽ không bao giờ mất công tìm kiếm thủ công cho các hạng mục tài sản.

Ngoài việc theo dõi hàng ngày, hầu hết các hệ thống check-in/check-out cũng cung cấp báo cáo chi tiết về việc sử dụng tài sản. Kể từ khi bạn có một hồ sơ của mỗi giao dịch bạn có thể dễ dàng báo cáo về những gì các mục được sử dụng nhiều nhất hoặc ít nhất để thay đổi bộ sưu tập tài sản của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể báo cáo về tuổi nghỉ hưu tài sản sản phẩm cũ nếu cần thiết hoặc gọi lên lịch bảo dưỡng. Bất kể những gì bạn đang theo dõi, nếu bạn có quyền sở hữu tài sản đi xe đạp một hệ thống kiểm tra tự cũng được thiết kế sẽ giữ tài sản của bạn đến nay và giảm các mặt hàng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Một hệ thống check-in/check-out bao gồm một sự kết hợp của một số thành phần:

Máy đọc mã vạch- Đối với các ứng dụng cố định hoặc không giám sát thì việc sử dụng một máy đọc mã vạch cơ bản là cách dễ dàng để người dùng nhập vào và mục thông tin vào phần mềm theo dõi của bạn


Máy đọc mã vạch thiết kế hiện đại

Máy đọc mã vạch thiết kế hiện đại

Check-In/Check-Out phần mềm quản lý- Phần mềm là xương sống của bất kỳ hệ thống và sẽ quyết định những tính năng và tùy chọn có sẵn. Mối quan tâm chính khi quyết định một là làm thế nào chi tiết về báo cáo có sẵn và cho dù nó hỗ trợ hàng loạt hoặc cập nhật thời gian thực.

Điện thoại di động máy tính - Nếu tài sản của bạn được đặt tại nhiều địa điểm hoặc bạn cần theo dõi trên trang web, một máy tính di động có thể chạy ứng dụng theo dõi của bạn và tiến hành quá trình check-in/check-out hoàn tất.

Máy in mã vạch- Tất cả các mục trong hồ bơi của bạn cần một định danh duy nhất vào chúng để được theo dõi đúng cách. Máy in mã vạch là lựa chọn hiệu quả đơn giản nhất và chi phí nhất để cung cấp cho mỗi mục một ID.


Máy in mã vạch tiện lợi, dễ sử dụng
Máy in mã vạch tiện lợi, dễ sử dụng

Sử dụng mã vạch và máy đọc mã vạch là cách dễ dàng để thực hiện một hệ thống check-in/check-outnhanh chóng và hiệu quả. Với một máy đọc mã vạch đơn giản của người sử dụng ID và tài sản bạn đã kiểm tra ra các mặt hàng. Khi các mục được trả về bạn làm quá trình quản lý tài sản được chính xác. Ưu điểm của loại hình này thực hiện là toàn bộ quá trình có thể không cần giám sát. Mỗi người dùng có thể đọc các tài sản mà họ sử dụng mình tại một trạm máy tính với một máy đọc cơ bản. Với việc sử dụng một máy tính di động ,quá trình check-in/check-out có thể hỗ trợ nhiều địa điểm và theo dõi trang web việc làm.

Siêu thị Hải Minh – nơi cung cấp các dòng máy thiết bị mã vạch chất lượng cao, mẫu mã mới nhất và giá thành hợp lý nhất. Với phương châm uy tín-tận tình-trách nhiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị Hải Minh đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo