Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Khí Nén Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?

Máy bơm mỡ khí nén là một thiết bị chuyên được sử dụng tại các gara ô tô, nhà máy, khu công nghiệp để bôi trơn các động cơ, máy móc… Tuy nhiên, việc sử dụng máy bơm mỡ khí nén vẫn còn khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là những người mới sử dụng.
Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Khí Nén Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?
Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Khí Nén Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì?
Dưới đây là Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Khí Nén Cần Lưu Ý Vấn Đề Gì? các bạn có thể tham khảo để có thêm cho mình những kinh nghiệm khi sử dụng nhé!

Lợi ích của máy bơm mỡ khí nén

So với các dòng máy bơm mỡ bằng tay, chân thì việc sử dụng máy bơm mỡ khí nén chuyên dụng mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích:
- Thời gian bôi trơn máy móc nhanh hơn gấp 2 -3 lần so với các máy bơm mỡ thông thường, đặc biệt có thể thao tác được những vị trí khó như gầm xe hay bộ phận trên cao nhờ ống bơm mỡ có độ dài, có thể lên đến độ cao 4 – 5 mét.
- Hiệu quả mang lại cao do đó giảm tốt đa mọi chi phí nhân công.
- Đầu tư máy một lần sử dụng dài lâu nếu các bạn sử dụng đúng cách.

Một vài lưu ý khi sử dụng máy bơm mỡ khí nén

Kiểm tra thiết bị máy móc thường xuyên và kịp thời theo định kỳ

Hãy luôn giữ máy bơm mỡ khí nén trong trạng thái tốt nhất kể cả khi làm việc, kiểm tra thiết bị thường xuyên để tránh xảy ra sự cố cũng như để phát hiện sửa chữa kịp thời. Với những trường hợp sau bạn không nên vận hành máy: ống máy bơm mỡ bị nứt, ống bị rò rỉ mỡ…trong những trường hợp này bạn không nên đưa khí bẩn vào để tránh hiện tượng mài mòn đế.
Sử dụng máy bơm mỡ đúng cách, kiểm tra định kỳ thường xuyên

Sử dụng máy bơm mỡ đúng cách, kiểm tra định kỳ thường xuyên

Lưu ý với người sử dụng máy bơm mỡ

Nhân viên sử dụng máy bơm mỡ phải được đào tạo, hướng dẫn sau đó mới được vận hành máy bơm mỡ. Đồng thời cần quản lý máy thật cẩn thận và chắc chắn sử dụng ống dẫn mỡ đúng chủng loại và không vận hành máy bơm mỡ trong môi trường có nguy cơ cháy nổ.
Trong khi sử dụng nên trang bị cho mình những thiết bị cần thiết như áo lao động bảo hộ, mũ, kính…tránh trường hợp mỡ đẩy ra ngoài.

Bảo trì bảo dưỡng máy bơm mỡ thường xuyên

Máy bơm mỡ cần được đặt ở môi trường thoáng, có mái che tránh nắng hoặc mưa bởi vì nắng mưa có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt dộng của máy cũng như tránh han gỉ máy. Các bộ phận của máy cần được vệ sinh bằng vải hay các loại chất tẩy rửa nhẹ nhàng chuyên dụng và tháo từng bộ phận ra để lau chùi.
Bảo trì bảo dưỡng máy bơm mỡ đúng cách

Bảo trì bảo dưỡng máy bơm mỡ đúng cách

Máy bơm mỡ Kocu GZ- 8 được nhiều người sử dụng ưa chuộng

Với dòng máy bơm mỡ bò Kocu GZ- 8 chúng ta có thể đặt được cả một xô mỡ bò từ 17 đến 20kg vào bên trong thiết bị một cách dễ dàng. Hơn nữa sau khi sử dụng xong hết lượng mỡ bò đó chúng ta có thể dễ dàng thay thế xô mỡ khác một cách dễ mà không lo bị vấy bẩn.

Video Test máy bơm mỡ Kocu
Như vậy có thể thấy những lưu ý khi sử dụng máy bơm mỡ khí nén rất quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả công việc cũng như tuổi thọ của máy. Để tuổi thọ của máy được kéo dài, các bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm mỡ uy tín nhé!
Bên cạnh máy bơm mỡ chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy móc khác điển hình như máy băm cỏ, máy nghiền bột, máy phun thuốc, máy ép cám viên…và hàng trăm dòng máy móc khác tại sieuthihaiminh.vn.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo