Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy cắt cành cây trên cao động cơ xăng an toàn

Máy cắt cành cây trên cao là thiết bị không thể thiếu đối với ngành lâm nghiệp. Ngày nay mô hình trang trại, mô hình làm vườn rừng đang rất phát triển và việc chăm sóc, tỉa cành cho cây là vô cùng quan trọng. Nếu như trước đây, muốn cắt , tỉa những cành cây trên cao thì người làm vườn cần phải dùng đến thang  hoặc những loại máy nâng để đưa người lên, sau đó sẽ dùng cưa hoặc dao, dựa để cắt bỏ các cành cây đó. Công việc này mất khá nhiều thời gian, công sức, nhân công mà không an toàn nên hiệu quả về kinh tế là rất thấp. Để đáp ứng nhu cầu đó, siêu thị Hải Minh cho ra mắt sản phẩm máy cắt tỉa cành cây động cơ xăng với các ưu điểm như có thể cắt được các cành cây ở trên cao một cách hiệu quả mà không phải leo trèo, máy hoạt động nhanh, năng suất cao, an toàn khi sử dụng. Một trong số đó là máy cát cành trên cao 327 P5X.

Máy cắt cành trên cao327-P5X
Máy cắt cành trên cao 327-P5X

Cách sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao động cơ xăng an toàn

Tính năng nổi trội của các máy cắt tỉa cành trên cao:

- Hầu hết các máy cắt cành trên cao sử dụng động cơ xăng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại  hàng đầu thế giới tới từ Nhật Bản, Đức, Thái Lan hay Trung Quốc. Máy sử dụng hệ thống chống rung giúp giảm tiếng ồn, tạo được tư thế vững chắc giúp vận hành máy an toàn và hiệu quả.
- Máy sử dụng động cơ xăng với công suất khá lớn thông thường khoảng 1,78 Hp, dung tích xi lanh 42,7cc,  tốc độ vòng quay lên tới 2800 vòng/phút nên khi làm việc rất hiệu quả, đạt năng suất cao
- Đầu lưỡi dao cắt và xích sắc bén nên việc cắt tỉa luôn được dễ dàng, nhanh chóng.
- Máy cắt tỉa cành cây trên cao được thiết kế và lắp ráp khá dễ dàng bằng cách sử dụng các khớp nối nên thuận lợi cho quá trình di chuyển cũng như cất giữ.
Máy cắt cành cây trên cao chính hãng
Máy cắt cành cây trên cao chính hãng
Bên cạnh máy cắt cành trên cao bạn có thể tham khảo thêm một số máy nông nghiệp khác như: máy xới đất, may do pH, máy xạc cỏ,… đang bán chạy tại siêu thị Hải Minh.
Lưu ý khi sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao: Khi cắt tỉa bạn phải trang bị bảo hộ lao động để bảo đảm an toàn như: đeo kính chống bụi, quần áo, nón, ủng bảo hộ, găng tay chống rung giât, Thiết bị bảo vệ tai chống tiếng ồn,…
Trên đây, Hải Minh đã hướng dẫn bạn cách sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao động cơ xăng an toàn. Để biết thêm chi tiết về máy cắt cành cây cũng như máy nông gnhieepj khác hãy truy cập vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo