Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy cắt cành trên cao để thu hoạch gỗ

Cây cối là một trong những thú vui tao nhã của bất kỳ gia đình nào có sân sau hay có vườn trồng gỗ, trồng cây cảnh. Nhưng chúng ta không biết là cây sẽ khi nào ngừng phát triển và lúc đó chúng ta cần phải dọn dẹp cắt tỉa cành đảm bảo cây phát triển tốt nhất. Bạn có thể sử dụngmáy cắt cành trên cao để chặt cây hoặc dọn dẹp các cành bị gãy hoặc cành cây bị chết. Hay đối với những gia đình trồng gỗ thì có thể sử dụng để cắt khúc gỗ làm nhiên liệu. Bạn có thể muốn làm một số công việc cắt tỉa nhẹ trên một cây to. Máy cắt cành trên cao sẽ giúp bạn làm tất cả các công việc đó.
Máy cắt cành trên cao
Máy cắt cành trên cao

Sử dụng máy cắt cành trên cao để thu hoạch gỗ

Cách tỉa cây gỗ: Đối với cây thấp có thể đứng ở dưới để tỉa khá dễ dàng. Cắt tỉa cành cây bằng máy cắt cành cây trên cao cầm tay sẽ tỉa được hầu hết cây cối và chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của thang. Định vị lại một cái thang bằng và hơn nữa có thể là công việc khó khăn! Đối với một số người, nó cũng rất nguy hiểm - bất cứ ai có vấn đề về cân bằng cũng nên tránh. Một cưa cột giúp bạn xoay quanh vấn đề bậc thang, làm cho công việc cắt tỉa nhẹ và cho phép bạn nhìn thấy những gì bạn đang làm tốt hơn - điều quan trọng nếu bạn muốn cây của bạn trông đẹp sau đó.
Bên cạnh máy cắt tỉa cành bạn có thể tham khảo thêm máy đo pH cũng đang là máy nông nghiệp bán chay tại Hải Minh.
Cách sử dụng lưỡi cưa: Máy cắt tỉa cành trên cao có thể sử dụng nhiên liệu điện hoặc không dây và mỗi loại có những lợi thế và bất lợi. Lưỡi cưa có công suất lớn nhưng cần phải bảo trì thường xuyên và đòi hỏi lưỡi cưa điện cần phải ở gần một ổ cắm điện. Máy Cordless rất tiện lợi và thường có thể đủ sức để thực hiện công việc, nhưng chỉ cần pin còn lâu. Kích thước của sân sau của bạn là rất quan trọng trong việc lựa chọn loại máy nếu diện tích đất trồng nhỏ, cây ít thì có thể quản lý dựa trên mô hình điện. Những khu trồng cây để biến thành rừng có thể sẽ cần một loại máy cắt cành với nhiên liệu sử dụng lâu bền hơn. Một trong những máy cắt cành trên cao được sử dụng để đốn hạ cây gỗ là máy cắt cành cây HT – KM.

Việc đốn gỗ trở nên dễ dàng với máy cắt cành trên cao

Việc đốn gỗ trở nên dễ dàng với máy cắt cành trên cao

Một loại máy cắt cành cây hữu ích để cắt tỉa nhánh lớn hơn là một loại máy xích mà bạn sử dụng bằng cách kéo và lăn trên dây thừng. Chúng có thể rất ngắn để sử dụng từ thang hoặc rất dài để được sử dụng từ mặt đất. Một lợi thế của máy cắt là có thể cắt một chi nhánh trở lại gần thân cây một cách dễ dàng và ở góc bên phải. Điều này có vẻ gọn gàng và cũng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.
Trên đây Hải Minh đã giới thiệu tới bạn cách sử dụng máy cắt cành trên cao để thu hoạch gỗ. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo