Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy chà sàn liên hợp đảm bảo an toàn

Sử dụng máy chà sàn liên hợp đảm bảo an toàn

Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp nói chung và máy chà sàn liên hợp nói riêng, người sử dụng không chỉ cần quan tâm tới hiệu quả làm sạch mà còn phải chú ý tới việc đảm bảo an toàn cho máy móc cũng như chính bản thân mình khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp, người sử dụng phải hiểu rõ hướng dẫn sử dụng cũng như cơ chế vận hành của máy. Sau đây là một số lời khuyên mà siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi tổng hợp lại để giúp các bạn sử dụng máy chà sàn liên hợp đảm bảo an toàn.Hãy cùng tham khảo nhé!
 
Máy chà sàn liên hợp

- Nắm được đặc điểm của máy chà sàn liên hợp

Đối với những dòng máy chà sàn liên hợp sử dụng các dạng năng lượng khô như: acquy, pin.. mà không phải điện năng thì người dùng cần phải đảm bảo rằng nguồn điện dung để sạc phải phù hợp với điện áp trên thông số kỹ thuật của máy. Trong quá trình sạc, người dùng tuyệt đối không đụng vào bộ nguồn để tránh gây nguy hại cho thiết bị và chính bản thân mình. Tiếp theo, nếu dây cáp sạc acquy hoặc acquy bị lỏng thì bạn không nên sạc mà nhanh chóng liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc bảo hành máy ngay. Và khi sạc acquy cho máy chà sàn liên hợp, người dung nên tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn.
 
Sử dụng máy chà sàn liên hợp đảm bảo an toàn

- Đối tượng sử dụng máy chà sàn liên hợp

Người sử dụng máy chà sàn công nghiệp phải có kinh nghiệm cũng như hiểu được cấu tạo của máy để giúp máy có thể làm việc ổn định với hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành chúng ta cũng không nên để trẻ em đến gần để tránh phát sinh những sự cố không mong muốn, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đồng thời, trước khi sử dụng máy chà sàn liên hợp, bạn nên kiểm tra kỹ xem các bộ phận của máy chà sàn liên hợp đã được lắp ráp chính xác, chặt chẽ hay chưa để tránh gây nguy hiểm cho người và máy.
 
Máy chà sàn liên hợp

- Chú ý về không gian sử dụng máy chà sàn liên hợp

+  Khu vực cần vệ sinh nên rộng rãi hoặc không được quá bẩn bởi vì khi máy hoạt động sẽ làm tắc máy
+ Không sử dụng máy ở những nơi có độ dốc quá 2% để đảm bảo an toàn
+ Không sử dụng máy chà sàn liên hợp ở những khu vực có quá nhiều rác thải chưa được xử lý qua.

 
Sử dụng máy chà sàn liên hợp đảm bảo an toàn

- Bảo quản máy chà sàn liên hợp đúng cách

+ Giữ máy tránh xa các bề mặt nóng, những nơi có nhiệt độ cao
+ Tránh  xa các vị trí chà sàn nếu máy vẫn còn cắm điện và hoạt động.
+ Trước khi bảo trì hoặc sửa chữa thiết bị cần rút phích cắm ra khỏi nguồn điện
+ Không hút thuốc lá trong quá trình sạc acquy hoặc gần nguồn điện
+ Khi không sử dụng nên bảo quản máy chà sàn ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, và mưa để tránh máy hỏng.

 
Sử dụng máy chà sàn liên hợp đảm bảo an toàn

Trên đây là cách sử dụng máy chà sàn liên hợp sao cho đảm bảo an toàn mà Hải Minh chúng tôi đã tổng hợp lại. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh như máy chà sàn, máy hút bụi.. chính hãng chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy nhấc máy lên và liên hệ theo Hotline :  024 3221 6365 – 028 3510 2786 – 022 5352 8299 để nhận được những khuyến mại hấp dẫn nhất nhé.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo