Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY CHO BÀI TOÁN ĐI LÀM MUỘN

Sản phẩm máy chấm công vân tay không còn là điều xa lạ đối với các văn phòng, công ty…bởi lợi ích của nó mang lại là vô cùng to lớn. Hãy thử tưởng tượng bạn là sếp, và bạn đang đau đầu với các câu hỏi liên quan đến vấn đề nhân sự: làm sao để nhân viên không đi làm muộn,làm sao để tính công một cách chuẩn xác nhất…hay đặc biệt hơn là làm sao để nhân viên không đi làm muộn. Hãy theo cùng tìm hiểu sử dụng máy chấm công vân taycho bài toán đi làm muộn hiệu quả như thế nào nhé


máy chấm công vân tay


SỬ DỤNG MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY CHO BÀI TOÁN ĐI LÀM MUỘN

Vấn đề đi làm muộn
Đi làm muộn, căn bệnh cố hữu của mọi nhân viên.Theo thống kê thì viên chức và nhân viên văn phòng chính là những người đi làm muộn nhiều nhất. Thời gian đi muộn trung bình của viên chức là hơn 17 phút và với dân văn phòng là 13,5 phút so với quy định. 90% người thừa nhận họ đi làm muộn ít nhất 1 lần, 62% muộn khoảng 2 lần/tháng và hơn 34% muộn mỗi ngày. Thật là đáng lo ngại với những con số trên, và còn đáng lo hơn đó là nhiều nhân viên cho rằng đi làm muộn là…một điều hiển nhiên!

máy chấm công khắc phục đi muộn


Những thiệt hại khó đong đếm
Thử làm một phép tính đơn giản: cứ mỗi năm nhân viên đi muộn, doanh nghiệp thiệt hại 10.000 đồng thì vớinhững doanh nghiệp khoảng 1.000 người, thiệt hại sẽ lên tới 10.000.000 đồng. Nếu tình trạng nhân viên đi làm muộn diễn ra triền miên, ai có thể thống kê nổi con số thiệt hại này? Đó là chưa kể đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ “mất điểm” trong con mắt của khách hàng, đối tác.
Chẳng hạn như việc một doanh nghiệp hẹn giao hàng sau 3 ngày. Nhưng do nhiều nhân viên đi làm muộn, không làm đúng tiến độ, việc giao hàng phải lùi lại 3 ngày nữa. Nếu cứ để tình trạng đó diễn ra ngày này qua ngày khác, ai còn dám đến doanh nghiệp đó để tiếp tục đặt hàng?

Máy chấm công vân tay và câu trả lời
Vậy điều bạn cần làm để hạn chế vấn đề đi làm muộn là gì? Xử phạt? Nâng cao ý thức tự giác cua nhân viên?... Tất cả đều đúng, nhưng làm thế nào để xử phạt mà không gây cảm giác nặng nề, hay nâng cao ý thức tự giác của nhân viên mà không biến bạn thành sếp khó tính trong mắt nhân viên. Đây là điều tôi muốn nhắc tới. Và câu trả lời là: máy chấm công vân tay


may chấm cong van tay kiểm soat ra vao

Với 1 chiếc máy chỉ nhỏ như điện thoại bàn, bạn không cần phải nhắc nhở nhân viên thường xuyên cũng như không cần phải ngồi theo dõi những ai đi làm muộn. Máy chấm côngsẽ làm tất cả việc đó cho bạn, và dĩ nhiên là hoàn toàn chính xác. Nhân viên sẽ đi làm đến và chấm công, và chắc chắn rằng không ai muốn tên mình xuất hiện trên bảng báo cáo đi muộn tổng hợp cuối tháng quá nhiều lần. Như vậy bạn có thể kiểm soát thời gian ra vào, thời gian làm việc của nhân viên một cách rất khách quan,chính xác và không bị coi là 1 người sếp khó tính. Chắc chắn ý thức tự giác đi làm đúng giờ của nhân viên sẽ được cải thiện, và dĩ nhiên kèm theo đó là hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.Ngoài ra,tính chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn cũng sẽ được nâng cao đáng kể.

Thật là đơn giản phải không? Có tới hơn 98% khách hàng của được hỏi đều trả lời rằng máy chấm công đã giúp vấn đề đi làm muộn của nhân viên giảm nhanh chóng, và với văn phòng ít người thì việc đi làm muộn là rất hiếm.Vậy còn chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy chấm công cho văn phòng,công ty…của mình.

Tham khảo thêm :Máy chấm công vân tay và những ưu điểm cho người sử dụng

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo