Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy đo pH để xác định pH oxi hóa

pH là giá trị đo được khi sử dụng may do pH để đo một dung dịch mẫu nào đó. Nhờ có máy đo pH mà việc xác định độ pH của mẫu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hầu hết, các máy đo pH được sử dụng có thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hài hòa và dễ dàng mang vác vận chuyển. Độ chính xác của chúng lên tới 98% tùy từng loại máy mà có thể thay đổi chút ít.
Ngày nay, khoa học và công nghệ phát triển, người ta sử dụng máy đo pH vào các phản ứng hóa học ở các ngành nghiên cứu để xác định độ pH oxi hóa để nhận biết sự có mặt của vật liệu có tính axit. Một trong số đó là bút đo pH AD11.
Bút đo pH AD 11
Bút đo pH AD 11

Sử dụng máy đo pH để xác định pH oxi hóa

pH oxi hóa trong đất: trong quá trình hình thành đất sét độ axit xảy ra khi các khoáng sunfua, như pyrite hoặc lưu huỳnh nguyên tố trong các trầm tích sulfidic giảm được lượng oxy hóa khi tiếp xúc với lớp không khí thông qua hoạt động thoát nước hoặc di chuyển đất. Các sản phẩm oxy hóa là axit sararit và sunfuric. Axit Jarosite trải qua quá trình thủy phân trong môi trường oxy hoá, giải phóng sắt oxyhydrat và nhiều axit sulfuric. Tập hợp các phản ứng này là một trong những phản ứng tạo nhiều axit trong đất nhất. Một lượng axit sulfuric được chỉ ra nếu sự hình thành axit sulfat cho pH sản phẩm kết thúc là 3,5 hoặc thấp hơn.
Máy đo pH oxi hóa
Máy đo pH oxi hóa
Bên cạnh máy đo pH bạn có thể tham khảo thêm máy cắt mỏ gà cũng là sản phẩm máy nông nghiệp bán chạy tại Hải Minh.
Vai trò pH oxi hóa: PH oxy hóa được sử dụng để kiểm tra sự hiện diện của vật liệu sulfidic và để dự đoán sự xuất hiện của các tầng hầm sulfuric. Quy trình được thực hiện ở phòng thí nghiệm để làm tăng sự hình thành tự nhiên của axit vi sunfat. Sự oxy hóa vi sinh vật sulfidic được kiểm soát bằng cách ủ một mẫu đất bão hòa trong một bình chứa kín ở nhiệt độ phòng. Mẫu được định kỳ khuấy, do đó O2 cần thiết cho quá trình oxy hóa được kết hợp, và độ pH (1: 1 H2O) được đo bởi may do pH. Mẫu được cho thời gian dư dật (lên đến 8 tuần) để oxy hoá hoàn toàn. Khi sự thay đổi là một đơn vị độ pH nhỏ hơn 0,03, độ pH bị ôxi hóa sẽ được ghi lại. Để kiểm tra nhanh hơn, hydrogen peroxide được thêm vào đất. Kết quả là sự sôi động mạnh mẽ và sự ngưng kết axit cực kỳ, cho thấy sự hiện diện của chất sulfat.
Trên đây, Hải Minh đã hướng dẫn bạn sử dụng máy đo pH để xác định pH oxi hóa. Để biết thêm chi tiết về máy đo pH cũng như những máy nông nghiệp khác hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
 
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo