Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy giặt thảm liên hợp đúng quy trình như nào?

Để có thể làm sạch thảm trong các văn phòng, khách sạn, siêu thị hay trong gia đình phải cần khá nhiều thời gian và công sức. Vì nhu cầu sử dụng thảm trải sàn ngày càng cao, kéo theo máy móc công cụ hỗ trợ cũng càng nhiều điển hình nhưmáy giặt thảm, máy chà sàn. Tuy vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy giặt thảm đảm bảo đúng quy trình, đem lại hiệu quả vệ sinh cao.
Sử dụng máy giặt thảm liên hợp đúng quy trình
Sử dụng máy giặt thảm liên hợp đúng quy trình như nào?
Với những kinh nghiệm bán hàng lâu năm và từ những đóng góp của người sử dụng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài viết “Sử dụng máy giặt thảm liên hợp đúng quy trình như nào?”. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể sử dụng máy giặt thảm công nghiệp đúng cách, phát huy tối đa tác dụng của máy.

Cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành giặt thảm

Trước khi giặt thảm chúng ta cần phải phân loại thảm cần được làm sạch điển hình như các loại thảm gai hay thảm len…Mỗi một loại thảm sẽ có độ bền khác nhau có những loại dễ bị mất màu khi gặp hóa chất bởi tính tẩy mạnh cao dễ bị hỏng hoặc có mùi khó chịu.
Đối với thiết bị vệ sinh: Tùy từng điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng bạn có thể sở hữu máy giặt thảm công nghiệp HiClean HC175 hoặc máy giặt thảm HC 522, hóa chất cần sử dụng và găng tay cao su.
Bên cạnh đó cũng cần các phụ kiện đi kèm với máy giặt thảm như ống phun hút. Sau đó tiến hành vệ sinh thảm trải sàn theo quy trình sau:

Quy trình làm sạch thảm trải sàn bằng máy giặt thảm

Bước 1: lắp ráp các phụ kiện và kiểm tra vận hành máy giặt thảm phun hút. Đồng thời dọn dẹp các đồ đạc ở dưới thảm đảm bảo vệ sinh diễn ra thuận lợi nhất. Đặc biệt là các loại rác lớn, bã kẹo bám trên thảm.
Bước 2: Tiến hành pha hóa chất chuyên dụng cho thảm trải sàn, chúng ta đổ hóa chất vào trong bình chứa của máy giặt thảm liên hợp rồi tiến hành xả hóa chất và giặt.
Bước 3: Vệ sinh thảm sau đó làm khô thảm, hút một lần nữa để đảm bảo hết bụi. Sau khi hoàn thành xong công việc tháo các phụ kiện và vệ sinh máy móc.
Sử dụng máy giặt thảm liên hợp đúng quy trình

Vệ sinh thảm thải đúng quy trình để đảm bảo chất lượng thảm trải

Lưu ý khi sử dụng máy giặt thảm liên hợp

Trước khi vận hành máy chúng ta cần kiểm tra sơ bộ kết nối nguồn điện của máy, tránh phát sinh các sự cố như hở điện.
Đối với người điều khiển máy phải đi găng tay khi sử dụng hóa chất. Trong quá trình vận hành máy giặt thảm không để dung dịch bắn lên tường hay đồ đạc.
Đối với hóa chất dư thừa chúng ta nên đổ đi và vệ sinh lại các thiết bị phụ kiện của máy giặt thảm.
Sử dụng máy giặt thảm liên hợp đúng quy trình

Nên kiểm tra máy trước khi vận hành để tránh làm ảnh hưởng đến công việc
Trên đây là quy trình sử dụng máy giặt thảm liên hợp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải những vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website: sieuthihaiminh.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác điển hình như máy nghiền bột, máy đo độ pH, máy ép cám viên, máy băm cỏ…
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo