Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy hàn miệng túi dập tay PFS-300 tốt nhất

Máy hàn miệng túi PFS-300 là loại máy hàn túi dập tay tiện dụng, hàn nhanh các miệng túi có ciều rộng miệng túi dưới 300mm cho mép hàn thẳng và đẹp, mối hàn dính chắc… Máy hàn túi PFS-300 là loại máy hàn có trọng lượng nhỏ nên rất linh hoạt khi sử dụng và được nhiều người lựa chọn là sản phẩm tiêu dùng cần thiết. Chính vì vậy, hôm nay Hải Minh sẽ hướng dẫn bạn Sử dụng máy hàn miệng túi dập tay PFS-300 tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.
Máy hàn miệng túi PFS-300 chính hãng
Máy hàn miệng túi PFS-300 chính hãng

Công dụng của máy hàn miệng túi PFS-300

- PFS-300 là loại máy hàn túi dập tay dùng để ép miệng bao nilon có kích thước lên đến 300mm.
- Sử dụng thanh hàn giúp hàn nhanh trong thời gian 0.2 – 1.5s khi điều chỉnh ở mức nhiệt độ phù hợp với độ dày của túi.
- Máy hàn miệng túi PFS-300 có trọng lượng chỉ 4.5kg nên dễ dàng di chuyển và sử dụng ở những nơi cần thiết. Linh hoạt dễ sử dụng là đặc tính của dòng máy hàn miệng túi dập tay này.
- An toàn cho người sử dụng, là sản phẩm lý tưởng dùng trong các hộ gia đình, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, …
Máy hàn miệng túi PFS-300 dán miệng túi chắc chắn
Máy hàn miệng túi PFS-300 dán miệng túi chắc chắn

Cách sử dụng máy hàn miệng túi sao cho tốt nhất

- Đầu tiên bạn cần chia thực phẩm cần đóng gói vào túi nilon sạch khác nhau trước khi bật máy để hàn. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và việc đóng gói cũng nhanh chóng hơn.
- Sau khi chuẩn bị hết các túi nilon cần dán miệng túi chúng ta bật máy hàn túi lên và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với độ dày mỏng của loại túi cần hàn.
- Nên vuốt thẳng miệng túi trước khi cho vào hàn để đường hàn được thẳng và đẹp hơn.
- Đặt miệng túi lên trên đường hàn của máy hàn túi, một tay giữ cố định túi, một tay nhấn cần dập của máy xuống. Khi đèn báo hiệu tắt là đã hàn thành công miệng túi. Thời gian hàn phụ thuộc rất nhiều vào việc điều chỉnh nhiệt độ của máy, chính vì vậy thời gian hàn có thể khác nhau. Nếu bạn điều chỉnh nhiệt độ máy hàn miệng túi dập tay phù hợp thì chỉ trong thời gian 1-2s là máy có thể hàn xong miệng túi một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mang lại hiệu quả cao
Sử dụng máy hàn miệng túi dập tay mang lại hiệu quả cao
Siêu thị Hải Minh là nơi chuyên cung cấp máy hàn miệng túi dập tay chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn đang cần chọn mua cho mình thiết bị máy hàn túi thì hãy đến ngay với Hải Minh để Hải Minh giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Hãy gọi ngay cho Hải Minh theo Hotline hoặc truy cập vào wensite: sieuthihaiminh.vnhoặc sieuthidienmaychinhhang.vn để tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi như máy đo độ ẩm gạo, máy xay nghệ tươi, máy cắt sắt, den diet con trung, …
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo