Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy nghiền bột khô để nghiền nhỏ thuốc bắc

Máy nghiền bột là công cụ không thể thiếu đối với con người hiện nay. Thuốc bắc là một trong những loại thuốc có thành phần từ thiên nhiên, uống khá đắng nhưng lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của người bệnh. Nhưng có những người chỉ thích uống dạng bột pha hoặc có những người lại thích uống dạng sợi rồi được nấu lên. Đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của khách hàng, Hải Minh đã cung cấp, phân phối dòng sản phẩm máy nghiền bột thuốc bắc đa năng vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn, tiện lợi. Tiêu biểu như máy nghiền bột khô HMB04.

Máy nghiền bột khô HMB 04
Máy nghiền bột khô HMB 04

Sử dụng máy nghiền bột khô để nghiền nhỏ thuốc bắc

Máy nghiền bột thuốc bắc đa năng, hiện đại, tiện lợi

Thuốc bắc là một trong những loại thuốc có thành phần từ thiên nhiên, uống khá đắng nhưng lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của người bệnh. Nhưng có những người chỉ thích uống dạng bột pha hoặc có những người lại thích uống dạng sợi rồi được nấu lên. Đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của khách hàng, điện máy Hải Minh đã cung cấp dòng sản phẩm may nghien bot thuốc bắc đa năng vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn, tiện lợi.

Một số ưu điểm của máy nghiền thuốc bắc:

- Máy nghiền bột thuốc bắc chuyên dùng để xay dược phẩm, gừng, nấm linh chi, mộc nhĩ... Các loại dược phẩm có độ cứng đều xay được
- Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng chiếc máy này để xay nhuyễn các loại hạt như: hạt bắp, hạt đậu nành, lạc, tiêu... cũng như có thể xay nhuyễn các loại rau củ dùng để nấu cháo dinh dưỡng dành cho nhà có bé nhỏ.
Sử dụng máy nghiền bột khô để nghiền nhỏ thuốc bắc
Sử dụng máy nghiền bột khô để nghiền nhỏ thuốc bắc
Bên cạnh máy nghiền bột bạn có thể tham khảo thêm một số máy nông nghiệp khác nhưmáy xạc cỏ, máy cắt cành trên cao,… ở điện máy Hải Minh.
- Bên ngoài máy được bọc bởi một lớp inox khá chắc chắn và bền vững, thiết kế nhỏ gọn với không chiếm nhiều diện tích .
- Lưỡi dao có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng nên việc vệ sinh máy xay thuốc bắc khá đơn giản cho người sử dụng
- Nắp đậy phía trên được bắt chặt vào máy tránh tình trạng nguyên liệu bị bắn ra ngoài khi đang xay cùng với chế độ hẹn giờ của máy tạo ra sự chủ động cho người dùng. Đó là đặc tính nổi nhất của máy nghiền bột thuốc bắc mà các loại máy nghiền thông thường khác vẫn chưa có .
Trên đây, hải minh đã giúp bạn cách sử dụng máy nghiền bột khô để nghiền nhỏ thuốc bắc. Để biết thêm chi tiết hãy vào sieuthihaiminh.vn các bạn nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo