Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử dụng máy phun áp lực lavor cần lưu ý gì?

Máy phun áp lực lavor hiện đang ngày càng thu hút sự quan tâm cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Không chỉ bởi tính năng đa dạng , phù hợp mọi loại hình công tác vệ sinh mà giá thành thiết bị rất bình ổn. Nhưng để có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất trong thời gian dài người tiêu dùng cần lưu ý các vấn đề sau.
lưu ý khi dùng máy phun áp lực lavor

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy phun áp lực lavor:

Máy phun áp lực lavor không quá xa lạ với đại đa số người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị . Tuy được đánh giá là sản phẩm dân dụng nhưng sản phẩm vốn là công cụ vệ sinh tiên tiến nên chúng ta cần có quan tâm đến cách thức sử dụng . Đặc biệt đối với dòng máy phun áp lực cao chuyên nghiệp ( còn gọi là máy phun rửa áp lực cao lavor) thì công tác bảo quản và sử dụng như thế nào là đúng chuẩn rất cần thiết.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng:

Mặc dù máy phun áp lực lavor xét về cách thức vận hành khá đơn giản nhưng đối với một người lần đầu tiếp cận loại thiết bị này, nên xem qua các thông tin trong tờ giấy hướng dẫn đính kèm hoặc có thể hỏi người bán các thông tin thắc mắc để quá trình vận hành máy diễn ra suôn sẻ, linh hoạt hơn.

Trạng bị dụng cụ bảo hộ cần thiết:

Vốn thiết bị có lực phun cực mạnh nên để tránh tình trạng tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy , ướt nước bạn nên trang bị kính, quần áo chuyên môn, gang tay và giày da , nếu cần thiết nên trang bị thêm khẩu trang bảo hộ . Ngoài ra cần chú ý các góc phun cũng như cách cầm vòi phun hợp lý để giảm thiểu tối đa mức độ ảnh hưởng từ vòi phun. Hình thức này vô cùng quan trọng với người tiêu dùng loại máy phun rửa áp lực cao lavor.

Lựa chọn hóa chất tẩy rửa cẩn thận:

Khi sở hữu máy rửa xe lavor, thông thường sẽ có hướng dẫn chọn loại chất tẩy rửa nào vì nếu chỉ sử dụng loại hóa chất bình thường thì hiệu quả vệ sinh không đảm bảo ở mức tốt nhất, đặc biệt với những bề mặt bám dính dầu mỡ lâu ngày thì vô hiệu đối với loại chất tẩy thông thường.
Ngoài ra, hiệu chỉnh áp lực phun phù hợp theo từng hình thức tiêu dùng để đạt hiệu quả tốt nhất .

ứng dụng máy phun áp lực rửa xe lavor

Có thể bạn không biết về máy phun áp lực lavor:

Máy phun áp lực lavor thông thường đều có hai dạng phun là dạng xoáy và dạng quạt. Đối với những công tác vệ sinh vườn tược, cây cảnh chỉ nên sử dụng sung phun dạng quạt sung phun dạng quạt không tạo áp lực nước cao như dạng xoáy, đối với việc vệ sinh xe thì ngược lại. Nếu lựa chọn thiết bị phun cao cấp ( máy phun rửa áp lực lớn lavor) bạn nên tìm đến tư vấn từ người bán vì chuyên tác vệ sinh của máy khá phức tạp.

Sử dụng máy phun áp lực lavor đúng cách không chỉ giúp bạn tiết kiệm hao phí về lâu dài mà còn góp phần duy trì chất lượng hiệu quả làm việc của thiết bị. Hy vọng những chia sẻ từ siêu thị Hải Minh giúp người dùng sử dụng máy rửa xe lavor hiệu quả hơn.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo