Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sử Dụng Máy Trột Bột Để Làm Bánh Cần Lưu Ý Những Gì?

MỤC LỤC
5 lưu ý khi sử dụng máy trộn bột để làm bánh
1. Không sử dụng máy trộn bột quá năng suất
2. Sử dụng càng đánh phù hợp
3. Tắt máy khi thay đổi tốc độ quay của càng trộn
4. Vệ sinh máy ngay sau mỗi lần sử dụng
5. Đặt máy ở vị trí khô ráo, thoáng mát

Hiện nay, máy trộn bột là một trong những thiết bị nhà bếp khá quen thuộc đối với những người nội trợ đặc biệt là những người yêu thích làm bánh. Việc sử dụng máy đúng cách giúp thiết bị có tuổi thọ cao đồng thời nâng cao chất lượng mẻ bánh. Vậy khi “Sử Dụng Máy Trột Bột Để Làm Bánh Cần Lưu Ý Những Gì?”. Nếu bạn chưa rõ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có thể sử dụng máy làm bánh một cách tốt hơn, hiệu quả hơn.

lưu ý khi sử dụng máy trộn bột để làm bánh

5 lưu ý khi sử dụng máy trộn bột để làm bánh

1. Không sử dụng máy trộn bột quá năng suất

Việc sử dụng các thiết bị đúng với năng suất của nó là điều mà bạn cần lưu ý khi dùng bất cứ loại máy nào. Và máy trộn bột cũng không phải là ngoại lệ. Việc trộn bột quá với năng suất cho phép của máy sẽ khiến cho máy không đủ tải, càng trộn dễ bị đứng lại, máy sẽ bị nóng lên nhanh chóng làm giảm đáng kể tuổi thọ của thiết bị. Vì thế bạn cần tuân theo hướng dẫn sử dụng để cho máy làm việc hiệu quả tốt hơn.
máy trộn bột Hamiboss

2. Sử dụng càng đánh phù hợp

Hiện nay, các dòng máy trộn bột thường được trang bị 3 càng đánh theo máy là càng nhồi bột, càng trộn bột và càng đánh trứng rất thuận tiện cho những giai đoạn khác nhau trong quá trình trộn bột làm bánh. Vì vậy, khi trộn bột bạn hãy sử dụng đúng loại càng khuấy sao cho phù hợp với yêu cầu để cho ra thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Lưu ý khi thay càng bạn cần tắt máy sau đó mới tiến hành thay thế để đảm bảo an toàn.
sử dụng càng đánh phù hợp

3. Tắt máy khi thay đổi tốc độ quay của càng trộn

Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy trộn bột. Bởi việc thay đổi tốc độ quá đột ngột dễ làm cho máy dễ bị hư hỏng, làm giảm tuổi thọ của thiết bị và ảnh hưởng không nhỏ đển độ ổn định của máy. Vì vậy, nếu muốn thay đổi tốc độ quay của càng trộn dù nhanh hay chậm thì bạn đều cần tắt máy trước khi thực hiện.
tắt khi thay đổi tốc độ quay

4. Vệ sinh máy ngay sau mỗi lần sử dụng

Bột sau khi trộn thành công thường sẽ đặc, dính, nếu để lâu có thể khiến bột bị két lại gây khó khăn trong việc cậy rửa. Vì vậy, nếu đã hoàn thành xong công việc bạn nên ngâm cối trộn và càng trộn vào nước trước khi làm vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn làm sạch chúng dễ dàng, nhanh chóng và thận tiện hơn. Chú ý trong quá trình vệ sinh không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh hay giẻ lau cứng để trà làm ảnh hưởng đến bề mặt lớp vỏ máy.
vệ sinh máy

5. Đặt máy ở vị trí khô ráo, thoáng mát

Khi sử dụng may tron bot cần đặt máy ở những nơi bằng phẳng, khô ráo, thông thoáng. Để đảm bảo an toàn cho bạn thì tuyệt đối không nên sử dụng máy ở những nơi ẩm ướt, dễ bị rò rỉ điện. Đặc biệt nguồn điện sử dụng cho máy cần phải ổn định để không làm ảnh hưởng đến quá trình máy làm việc.
Trên đây là 5 lưu ý giúp bạn sử dụng máy trộn bột để làm bánh an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đem lại cho bạn những kiến thức để góp phần làm nên những mẻ bánh thơm ngon, chất lượng.

đặt máy nơi khô ráo

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về máy trộn bột thì hãy liên hệ ngay với siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hải Minh luôn có đa dạng các dòng sản phẩm máy trộn bột chất lượng cao với giá thành rẻ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất khi mua hàng.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo