Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự khác biệt giữa máy đóng đai thùng và đóng đai khí nén


Có rất nhiều thiết bị hiện nay được sản xuất để đảm bảo được công việc đóng gói vận chuyển được các loại hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều. Và không thể không kể đến được các dòng thiết bị đóng đai được ứng dụng nhiều trong các ngành hàng hóa khác nhau. Và trên thị trường hiện nay thì chủ yếu có 2 loại thiết bị được sử dụng,
Sự khác biệt giữa máy đóng đai thùng và đóng đai khí nén sẽ được nhanh chóng làm rõ trong bài viết này. Mong những thông tin sau đây là hữu ích đối với bạn để xác định được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.
Su-khac-biet-giua-may-dong-dai-thung-va-dong-dai-khi-nen

I. Những điểm khác biệt của máy siết đai thùng và nén khí

Sau đây là những điều khác biệt cơ bản mà bạn có thể tham khảo để xác định được rằng mình lựa chọn được đúng sản phẩm mà đang tìm kiếm:
- Đầu tiên là về cấu tạo máy:
+ Các thiết đóng thùng thì được cấu tạo đơn giản với các bộ phận chính như bàn đóng đai, vỏ máy, thân máy, bộ phận điều khiển, cuộc đại và bánh xe,… Bộ phận vỏ ngoài của máy được đánh giá là quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị bên trong cũng như tránh các tác động của bên ngoài đến các bộ phận động cơ máy cũng như ăn mòn. Thân máy là nơi động cơ hoạt động, có nhiệm vụ thực hiện quá trình đóng và được điều khiển trực tiếp thông qua các nút cài đặt điều chỉnh được tốc độc, chiều dài đóng đai phù hợp,….

+ Dòng máy đóng đai nén khi thì cấu tạo có phần phức tạp hơn, bao gồm các bộ phận chính như sau: khung máy, hệ thống đai, né khí, hệ thống điều khiển cũng như hệ thống an toàn. Điểm khác biệt lớn nhất của thiết bị này so với các thiết bị đóng thùng thông thường đó chính là ở hệ thống nén khí. Hệ thống này thì bao gồm các bộ phận như khí nén, bình chưa khí, van điều khiển, ống dẫn và ép các đai đóng gói với nhau.

- Tiếp đến là nguyên lí hoạt động:
+ Với các
máy đóng đai thùng thông thường thì cũng có những thiết bị khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tùy dụng. Các dòng máy này thì thường sẽ có những thiết bị bán tự động hay tự động khác nhau. Với những dòng máy bán tự động, người sử dụng có thể tự động điều chính siết chặt được dây dai với thùng hàng. Khi thùng được xếp vào bàn đóng gói thì bạn có thể chỉ thực hiện công việc đóng và cắt đai hoàn thành công việc.

+ Với các dòng máy nén khí, nguyên lí hoạt động cũng tùy thuộc và các loại máy mà bạn lựa chọn. Có các dụng cụ cầm tay thì có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong quá trình sử dụng khi nhờ có những áp lực khí mà người dụng chỉ việc bấm nhẹ nhàng đã có thể đóng gói xong được sản phẩm. Bên cạnh đó những thiết bị tự động thì sẽ có thể căng đai dựa trên lượng khí nén liên tục giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng và hoàn thiện được quy trình đóng gói trong thời gina ngắn cũng như có độ bền cao hơn hẳn. Các dòng máy nén khí bán tự động thì làm việc tương tự như thiết bị tự động kia song việc đóng gói thì bạn cần đặt sản phẩm vào vị trí để thực hiện đóng đai dược nhanh chóng.

- Về giá thành sản phẩm so sánh giữa 2 dòng máy:
+ Các thiết bị đóng đai thông thường thì sẽ có giá thành rẻ hơn tương đối so với các thiết bị sử dụng nén khí. Các dòng máy nén khí thì có những tính năng vượt trội và sản xuất phức tạp hơn chính vì thế mà đầu tư thiết kế cũng cần có nguồn vốn lớn hơn so với thông thường.


II. Giới thiệu địa điểm uy tín cung cấp các thiết bị niềng đai uy tín

Như bạn đã biết thì việc lựa chọn được một sản phẩm cung cấp được tốt thì cần có một đơn vị uy tín lựa chọn. Trên thị trường hiện nay thì không có quá nhiều cái tên cung cấp các thiết bị này chính vì thế mà bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm khi có sự giới thiệu. Trong bài viết này thì cái tên được gợi ý đến đó chính là siêu thị điện máy chính hãng.

Siêu thị điện máy chính hãng tự tin với người dùng khi có thể cung cấp được các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Khi mua các dòng máy siết đai phục vụ trong việc đóng gói các loại hàng hóa của bạn thì bạn sẽ được nhiều lợi ích như sau:

- Các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng 100%, đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm nguyên đai nguyên kiện với chất lượng tốt. Các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều là các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, có đầy đủ các loại giấy tờ. Như chính cái tên của đơn vị, sản phẩm chính hãng đó chính là cái mà tạo nên uy tín cho đơn vị cung cấp này.

- Đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm các đóng thùng thông thường cũng như nén khí. Khi đến với hệ thống siêu thị điện máy 8 cửa hàng trên toàn quốc thì bạn có thể thuận tiện tìm kiếm được dòng máy phù hợp với nhu cầu của bản thân.

- Khi bạn đặt hàng thì sẽ có đơn vị nhân viên kỹ thuật giao hàng trực tiếp và hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm. Bên cạnh đó, những vấn đề trong quá trình vận hành máy đều được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo bành và bảo trì sản phẩm nhanh chóng.

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo