Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự Khác Biệt Giữa Máy Hút Chân Không 1 Buồng Và 2 Buồng


Đầu tư máy hút chân không công nghiệp đang rất được chú trọng tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh hiện nay.
Khi nói đến máy đóng gói chân không, có rất nhiều loại máy với nhiều tính năng khác nhau điển hình là dòng máy hút 1 buồng và 2 buồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sự khác biệt giữa hai loại máy này và khi nào nên sử dụng thiết bị nào cho phù hợp.
Trên thực tế, sự khác biệt giữa máy ép chân không 1 buồng và 2 buồng là khá lớn và ảnh hưởng đến quá trình đóng gói sản phẩm, tốc độ hoàn thành đơn hàng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và so sánh sự khác biệt giữa hai thiết bị này, từ đó giúp bạn có thể lựa chọn và sử dụng máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Hãy cùng bắt đầu khám phá những điều thú vị về sự khác biệt giữa máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Sự khác biệt giữa máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng

Xu hướng đầu tư máy đóng gói hút chân không “nở rộ”

Thiết bị hút chân không đã và đang trở thành “trợ thủ đắc lực” cho các xưởng sản xuất, cơ sở kinh doanh hiện nay. Việc ứng dụng dòng máy này vào khâu đóng gói giúp tăng năng suất đóng gói, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức người, cắt giảm nhân công một cách đáng kể. Sản phẩm sau khi hút chân không cũng được tăng giá trị và tính thẩm mỹ, thời gian bảo quản được kéo dài chưa kể khâu lưu trữ và vận chuyển cũng dễ dàng hơn. Trước quá nhiều lợi ích mà thiết bị này đem lại, việc đầu tư sớm muộn cũng là tất yếu.

Xu hướng đầu tư máy đóng gói hút chân không “nở rộ”

Sự khác biệt giữa máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng

Trước khi phân tích các điểm khác biệt giữa 2 dòng máy này ta cùng điểm qua một vài điểm chung trước nhé!
- Cả 2 dòng này đều được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp bởi chúng có thể hút số lượng lớn sản phẩm mỗi ngày.
- Khả năng hút nhanh, kiệt khí, hàn miệng túi kín giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn hiệu quả hơn.
- Máy hút chân không dạng công nghiệp 1 buồng, 2 buồng có công suất lớn, buồng hút rộng, có thể hút các mặt hàng có kích thước lớn và hút cùng lúc nhiều túi.
- Thiết bị hỗ trợ hút nhiều loại túi chân không, tiện lợi cho quá trình sử dụng
- Cả hai dòng máy này đều vận hành tự động do đó chỉ cần một người thao tác điều khiển máy.
- Hệ thống bảng các nút điều khiển đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng
- Máy chủ yếu được làm từ inox cao cấp 201 và 304 cho độ bền, độ bóng sáng dài lâu. Máy chịu va đập và chống han gỉ tốt
- Máy trang bị 4 bánh xe linh hoạt dễ dàng di chuyển trong xưởng, khu vực làm việc.

Điểm giống và khác nhau của máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng
Điểm khác biệt giữa máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng
Tiêu chí so sánhMáy ép chân không 1 buồngMáy đóng gói hút chân không 2 buồng
Về thiết kế máyThiết kế gọn gàng, tiện lợi.Thiết kế lớn hơn dòng 1 buồng
Về số buồng1 buồng2 buồng riêng biệt
Về năng suất đóng góiNăng suất bằng ½ dòng 2 buồngNăng suất gấp đôi 1 buồng
Về giá thànhGiá thành tầm trungGiá thành máy cao

Mua máy hút chân không 1 buồng hay 2 buồng tốt hơn?

Qua so sánh trên ta có thể thấy hai dòng máy này đều thuộc máy đóng gói hút chân không công nghiệp nên khả năng làm việc khá mạnh mẽ và ổn định. Chúng hỗ trợ đóng nhiều loại sản phẩm và không kén túi. Sự khác biệt chủ yếu là nằm ở tốc độ và năng suất đóng gói. Việc nên đầu tư dòng máy nào sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu xưởng bạn có quy mô lớn, số lượng sản phẩm cần đóng gói mỗi ngày nhiều, bạn có thể cân nhắc đầu tư dòng máy hút chân không 2 buồng để tăng tốc độ đóng gói, cắt giảm lượng nhân công vận hành. Còn nếu không, bạn có thể đầu tư dòng hút chân không 1 buồng để tiết kiệm cho phí.

Để có thể hình dung chi tiết hơn về mẫu mã sản phẩm cũng như giá bán tham khảo của hai dòng hút chân không này bạn có thể truy cập https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-chan-khong.html.
Với nội dung “Sự khác biệt giữa máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng” mà Siêu thị Hải Minh vừa chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ hiểu chính xác hơn về hai dòng máy này để có sự cân nhắc đầu tư hợp lý. Nếu bạn cần sự tư vấn thêm bất kỳ vấn đề gì về các thiết bị hút chân không thì có thể liên hệ ngay với Siêu thị điện máy Hải Minh để được giải đáp nhé! Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia dụng như hút chân không, máy hàn miệng túi, máy may bao,…tự tin đem đến cho bạn sự tư vấn chính xác nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo