Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự khác biệt giữa siết đai thủ công và máy đóng đai

Siết đai thùng là công đoạn quan trọng trong khâu đóng gói tuy nhiên chúng mất khá nhiều thời gian khi được thực hiện thủ công. Sự ra đời của máy đai niềng thùng trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất áp dụng. Sự khác biệt lớn nhất giữa siết đai thủ công và máy đóng đai là gì? cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
Sự khác biệt giữa siết đai thủ công và máy đóng đai

1. Máy siết đai là gì?

Máy siết đai hay đóng đai là thiết bị để siết chặt, cố định các thùng hàng, kiện hàng bằng các dải đai như đai nhựa, thép… đảm bảo an toàn cho khâu cất giữ, vận chuyển.

2. 5 điểm khác biệt giữa siết đai thủ công và máy đóng đai

- Sức lực người làm việc: Siết đai thủ công sử dụng lực xiết hoàn toàn bằng tay điều này yêu cầu người làm việc phải có thể lực mới có thể đảm bảo lực xiết đủ mạnh mang lại hiệu quả cho công việc. Chưa kể nếu phải làm việc với số số lượng hàng hoá lớn thì cực kỳ mỏi tay và mất thời gian, hiệu quả có thể bị suy giảm. Trong khi đó nếu có sự hỗ trợ của máy đóng đai việc này sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Như ở các dòng máy đóng đại tự động tiên tiến hiện nay bạn chỉ cần cài đặt vận hành máy sẽ tự động thực hiện quá trình siết và cắt đai.
- Hiệu quả siết đai: Siết đai thủ công yêu cầu người làm điều chỉnh, kiểm soát quá trình siết đai bằng tay. Thật khó để đảm bảo lực siết chính xác đồng đều giữa các kiện hàng nếu thực hiện thủ công. Nhưng với máy đóng đai thì có thể, máy giúp căn chỉnh lực siết chính xác nhờ được thiết lập theo yêu cầu trước đó, cứ như vậy 100 thùng như 1. Độ chính xác của máy siết đai giúp thùng hàng được đóng gói một cách chắc chắc và đảm bảo an toàn hơn trong lưu kho hay vận chuyển.
- Hiệu suất công việc: Tốc độ siết đai của thiết bị này thật sự đáng kinh ngạc, nhiều dòng máy có thể đạt tốc độ siết 0,53 giây/dây. Do đó so với việc siết đai thủ công thì sử dụng máy đai niềng thùng giúp đem lại hiệu suất công việc cao hơn gấp nhiều lần. Việc phải đóng gói một số lượng hàng hoá lớn trong ngày giờ đây không còn là vấn đề.

Có thể bạn quan tâm >>Bóc trần sự thật khi mua máy đóng đai tại Siêu thị điện máy Hải Minh

5 điểm khác biệt giữa siết đai thủ công và máy đóng đai
- Độ linh hoạt: Máy đóng đai thùng có độ linh hoạt cao khi có thể sử dụng cho nhiều loại dây đai, nhiều loại hàng hoá khác nhau. Quá trình đai niềng người dùng dễ dàng điều chỉnh lực siết, tốc độ đai đóng, định vị và căn chỉnh đúng vị trí của dải đai theo nhu cầu. Với các dòng tự động hiện đại người dùng cũng có thể tích hợp trong dây chuyền đóng gói để tăng hiệu quả.
- Hiệu quả về kinh tế: Nếu như siết đai thủ công bạn phải thuê một lực lượng nhân công đủ lớn và mất khá nhiều thời gian cho công việc này thì máy siết đai đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều. Máy có thể được điều khiển bằng các thiết lập cài đặt sẵn, điều này cho phép quá trình đóng đai được tự động hoá, cắt giảm công đoạn và tiết kiệm thời gian hơn.
Sử dụng máy siết đai cũng đảm bảo hơn về độ chính xác, lực xiết, chất lượng mối hàn dính,… từ đó giảm các hư hao do lỗi hỏng, hàng hoá cũng được bảo vệ tốt hơn giảm hư hạo trong khâu cất giữ hay vận chuyển.
Qua các điểm khác biệt trên ta có thể thấy máy đóng đai thực sự tiện lợi và hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cần đai niềng đóng gói hàng hoá số lượng lớn thì thực sự nên cân nhắc về việc đầu tư thiết bị này. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được dòng máy phù hợp nhất cho nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

3. Mua máy đóng đai thùng chất lượng tại Siêu thị Điện máy Hải Minh

Nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ gợi ý nào về một đơn vị cung cấp uy tín thì có thể ghé ngay Điện máy Hải Minh để được tư vấn và xem test máy miễn phí. Hải Minh là một trong những đơn vị đi đầu hiện nay trong việc cung cấp các thiết bị đóng gói với hệ thống 8 chi nhánh/cửa hàng trên cả nước. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều dòng đai thùng chất lượng đặc biệt độc quyền phân phối máy đóng đai thùng Yamafuji. Các chính sách về giao lắp, bảo hành, hỗ trợ cung cấp phụ kiện, sửa chữa cực kỳ hấp dẫn mang lại những trải nghiệm mua sắm, sử dụng tốt nhất đến quý khách hàng.
Trên đây là “Sự khác biệt giữa siết đai thủ công và máy đóng đai” hi vọng nội dung này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn! Nhớ theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều nội dung khác nhé!
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo