Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

Sự thật đằng sau máy in date bao bì thực phẩm đông lạnh

Máy in date được ứng dụng tại nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp. Có thể nói hạn sử dụng không thể thiếu đối với sản phẩm được phân phối trên thị trường. Vậy với thiết bị in hạn sử dụng cho bao bì thực phẩm đông lạnh, khi mua thiết bị này, người mua cần lưu ý điều gì? Các bạn sẽ có câu trả lời qua chia sẻ của tôi về sự thật đằng sau thiết bị in date bao bì thực phẩm đông lạnh, cùng theo dõi nhé!
máy in date cầm tay

Khó khăn khi in date bao bì thực phẩm đông lạnh

Vì thực phẩm đông lạnh cần được bảo quản trong môi trường đảm bảo thực phẩm không bị hỏng nên việc in date sẽ gặp không ít khó khăn.
Cụ thể hơn, khi thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong môi trường lạnh. Độ bền và độ bám của hạn sử dụng sẽ không được tốt. Nhiệt độ lạnh sẽ khiến việc in date khó khăn và ảnh hưởng đến thiết bị. Bao bì dành cho thực phẩm đông lạnh có thể khiến mã hóa không hiệu quả.

Loại mực nào phù hợp in date bao bì thực phẩm đông lạnh?

Để in hạn sử dụng trên bao bì thực phẩm đông lạnh, loại mực phù hợp nhất là mực Hp. Loại mực này được pha dung môi. Sử dụng mực này phù hợp để in date trên bao bì thực phẩm để trong môi trường âm độ C. Ở trong môi trường này, bề mặt bao bì có thể bị trữ nước. Do đó, thiết bị sử dụng để in date cần phù hợp để in date trên bao bì được bảo quản trong điều kiện như vậy.
máy in date phù hợp in rõ nét

Tính chất mực in date bao bì thực phẩm đông lạnh.

Chúng ta đều biết rằng vì thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong môi trường âm độ C. Do đó, bao bì rất khó để mã hóa và in hạn sử dụng. Nhưng nhà sản xuất vẫn phải tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp khi cung cấp mã và in nhãn. Vì thực phẩm cần có hạn sử dụng rõ ràng để người mua tin tưởng sử dụng sản phẩm.
Thực phẩm đông lạnh được phân phối không thể thiếu mã vạch, mã ngày tháng, mã lô hàng. Mực in date sẽ được dùng để ịn những loại mã này. Không chỉ vậy, mực in sẽ được dùng để in trên nhiều loại bề mặt sản phẩm với nhiều hình dạng khác nhau. Quan trọng là mực in có thể in được trên bề mặt bao bì được bảo quản trong môi trường âm độ C.

Sử dụng máy IN DATE cầm tay cho thực phẩm đông lạnh

>>> Bảng giá máy in phun date mới cập nhật năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-in-date.html

Sử dụng máy IN DATE cầm tay cho thực phẩm đông lạnh

Có thể thấy rõ việc ịn date trên bao bì thực phẩm đông lạnh gặp không ít khó khăn. Bao bì thực phẩm được bảo quản trong môi trường lạnh không dễ gì để hạn sử dụng được in có độ bền tốt. Phần in rất dễ bị bong tróc, phai mờ. Chưa kể đến việc bao bì ngưng đọng nước sau khi bảo quản trong môi trường lạnh sẽ khiến thiết bị hỏng, ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị. Như vậy, có thể thấy người dùng cần chọn mua thiết bị phù hợp để việc in date được tiến hành thuận lợi. Thiết bị in cầm tay là chọn lựa phù hợp nhất để người dùng dễ dàng in trên bao bì thực phẩm đông lạnh

Vì sao nên sử dụng máy IN DATE cầm tay?

Sử dụng máy in date cầm tay để in trên bao bì thực phẩm đông lạnh là quyết định rất chính xác vì thiết bị không chỉ có cấu tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng mà còn mang đến hiệu quả cao.
Thiết bị được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa rất cứng chắc, phù hợp để in trên bao bì thực phẩm đông lạnh.
Máy sở hữu vòi phun kết hợp hộp mực. Máy có thể in mọi lúc và tự nạp hộp mực dẽ dàng nên giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian.

Lưu ý khi mua máy IN DATE cho thực phẩm đông lạnh

Khi mua thiết bị in date để in hạn sử dụng trên bao bì thực phẩm đông lạnh, người mua cần chú ý về chất lượng thiết bị. Có nhiều người mua quan tâm đến mức giá thiết bị. Có thể hiểu rằng mua được thiết bị vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vừa có giá rẻ luôn là mong muốn của người dùng. Nhưng khi mua thiết bị để in trên bao bì thực phẩm đông lạnh, chất lượng thiết bị là yếu tố quan tâm hàng đầu.
máy in date cầm tay

Mua máy IN DATE cầm tay ở đâu


nh hãng thì điểm đến thích hợp nhất cho các bạn chính là siêu thị Hải Minh. Đơn vị của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị chất lượng. Chúng tôi đảm bảo người dùng sẽ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thiết bị mang lại.Người dùng muốn mua thiết bị in date cầm tay chuẩn, chất lượng, được bảo hành chí
Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, các bạn có thể truy cập sieuthidienmaychinhhang.vnvà tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị chúng tôi phân phối. Mong rằng chia sẻ của tôi sẽ giúp ích để các bạn dễ dàng tìm mua thiết bị phù hợp nhất.
Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo