Tư vấn Bán hàng

Hồ Chí Minh 0932196898 Hà Nội 0918486458 Đà Nẵng 0962986450 Hải Phòng 0868227775 Thanh Hóa 0963040460 Vinh 0969581266 Cần Thơ 0938704139

Giờ làm việc: 08h-17h (từ thứ 2 - thứ 7)

SỬA LỖI KHI MÁY ĐẾM TIỀN KHÔNG CHÍNH XÁC

Có một điều hầu hết không một ai mong muốn nhưng ít nhất cũng bị bắt gặp một lần trong quá trình sử dụng máy đếm tiền Oudis, đó chính là máy đếm sai hoặc bị kẹt. Bạn đừng nên lo lắng quá, có thể nó không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Đôi khi chỉ do một vài nguyên nhân nhỏ mà bạn không để ý đến sẽ khiến cho máy đếm tiền của bạn gặp trục trặc. Trong bài viết này, mình sẽ nêu ra một số nguyên nhân cơ bản và sửa lỗi khi máy đếm tiền không chính xác tại nhà khi máy đếm bị hỏng, các bạn có thể tham khảo và làm theo trước khi cần đến dịch vụ sửa máy đếm tiền

SỬA LỖI KHI MÁY ĐẾM TIỀN KHÔNG CHÍNH XÁC

Nguyên nhân đầu tiên mà có thể rất nhiều người mắc phải đó chính là không đặt tiền vào khay đúng quy định, hay lẫn tiền ướt. Điều này sẽ làm cho máy đếm bị dắt, dẫn đến đếm sai tiền, kẹt tiền, gây rách tiền. Không thường xuyên vệ sinh máy thường xuyên có thể khiến cho máy hoạt động phát ra tiếng kêu, đếm bị kẹt tiền, nhanh hỏng. Đối với máy có thêm chức năng soi tiền giả sẽ làm mờ mắt soi, giảm hiệu quả phân biệt tiền, phân biệt sai. Vị trí đặt máy đếm ở đâu cũng rất quan trọng bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chức năng của máy. Ngoài ra, khi máy bị hỏng trước đó, bạn có thay linh phị kiện không đảm bảo chất lượng, giảm tuổi thọ của máy.


Nguyên nhân hỏng của máy đếm tiền Oudis
Nguyên nhân hỏng của máy đếm tiền Oudis

Các khắc phục tại nhà
+ Kiểm tra phần bên ngoài của máy – Khi máy đếm không vào điện bạn nên kiểm tra từ nguồn điện xem bạn đã bật nguồn chưa. Nếu bật rồi mà vẫn chưa vào điện ta kiểm tra ổ cắm, phích cắm, dây điện có bị cháy , đứt, hỏng hay không. Nhiều gia đình thường lắp thêm aptomat chống cháy nổ, vì thế bạn cũng nên để ý xem đã bật aptomat chưa.
+ Làm vệ sinh máy tổng quan chomáy đếm tiền Oudis – Máy vào điện nhưng không hoạt động, hoạt động mà phát ra tiếng kêu lớn, hay đếm sai, lúc đó bạn nên vệ sinh máy ngay. Nhiều người do quá bận rộn với công việc mà quên mất bước quan trọng này, không vệ sinh máy đếm thường xuyên, những vết bẩn bám lâu ngày sẽ gây cản trở cho quá trình hoạt động của máy, giảm tuổi thọ máy. Bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho các thiết bị điện để vệ sinh máy và nên sắm cho mình một cái chổi nhỏ để có thể quét bụi bẩn bên trong một cách tiện lợi hơn.Hướng dẫn vệ sinh máy đếm tiền Oudis

Hướng dẫn vệ sinh máy đếm tiền Oudis

+Vị trí đặt của máy đếm – Tốt nhất bạn nên đặt máy đếm ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt và ánh nắng mặt trời. không đặt cạnh nơi có nhiều từ trường, ảnh hưởng đến khả năng phát hiện tiền giả của máy.
Nếu bạn làm 3 bước trên nhưng vẫn không có tác dụng, bạn có thể tháo máy kiểm tra và thay linh phụ kiện bị hỏng nếu như bạn am hiểu một chút về máy. Tốt nhất trong trường hợp này bạn nên gọi đến số điện thoại hotline của Siêu thị Hải Minh để kiểm tra máy đếm giúp bạn.
Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục khi máy đếm của bạn gặp sự cố đếm không chính xác. Mong rằng nó sẽ hữu ích và giúp cho máy đếm của bạn hoạt động lâu bền hơn và đếm chính xác!

Tham khảo: Các loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng nhất hiện nay

Bạn đang cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm ngay hôm nay?
Hãy để Công Ty Hải Minh giúp bạn
Gọi mua hàng
Hỗ trợ tư vấnChat với chúng tôi qua Zalo